ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค มาแรงรับต้นปีด้วยยอดจองกว่า 20% ในช่วงพรีลีส พร้อมเปิดตัวอาคารอย่างเป็นทางการในไตรมาสที่ 1

ข่าวอสังหา Tuesday February 7, 2017 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรชั้นนำของเมืองไทย ฉลองข่าวดีต้อนรับต้นปีของอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค อาคารสำนักงานเกรดเอให้เช่าแห่งเดียวในย่านสุขุมวิท-บางนา ซึ่งได้รับผลตอบรับจากกลุ่มผู้เช่าอาคารสำนักงานทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติดีเกินคาด โดยปัจจุบันมียอดจองอาคารสูงถึง 20% ก่อนการเปิดอาคารอย่างเป็นทางการหรือในช่วงพรีลีส โดยกลุ่มภิรัชบุรีมีแผนเตรียมเปิดอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค อย่างเป็นทางการภายในไตรมาสแรกของปี 2560 นี้ นายปิติภัทร บุรี กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี กล่าวว่า "ขณะนี้การก่อสร้างอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค (BHIRAJ TOWER at BITEC) อาคารสำนักงานเกรดเอ ความสูง 29 ชั้น และพื้นที่ใช้สอยสำหรับตัวอาคารสำนักงานทั้งสิ้นกว่า 32,000 ตารางเมตรได้แล้วเสร็จเรียบร้อยกว่า90% โดยตัวอาคารจะมีทางเชื่อมต่อโดยตรงสู่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสบางนาและศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เพื่อความสะดวกสบายของผู้เช่าอย่างเต็มที่" นอกจากนี้กลุ่มภิรัชบุรียังคาดการณ์ว่าภายในสิ้นปี 2560 จะมียอดจองพื้นที่มากถึง 60% อีกด้วย โดยปัจจุบันห้องตัวอย่างได้เสร็จสิ้นเรียบร้อย พร้อมให้ผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมบรรยากาศจริง