แปซิฟิค พาร์ค อินดี้ อินเลิฟ 2017

ข่าวบันเทิง Wednesday February 8, 2017 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา แปซิฟิค พาร์ค ชวนจดจดทะเบียนสมรสโดยอำเภอศรีราชาพร้อมช็อปปิ้งของถูกใจมอบให้คู่รักในงานอินดี้ อินเลิฟ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา โดยได้รับเกียรติจากอำเภอศรีราชา จัดจดทะเบียนสมรสในวันแห่งความรัก (Valentine) อังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 เตรียมพร้อมเจ้าหน้าที่จากอำเภอศรีราชาโดยตรง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับทุกคู่รัก ได้จดทะเบียนสมรสอย่างถูกต้องตามกฎหมาย พร้อมชวนเลือกซื้อของถูกใจมอบให้คู่รัก ในงานอินดี้ อินเลิฟ ภายใต้แนวคิดฟาร์ม...รัก โดยงานจดทะเบียนสมรสจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 ณ บริเวณด้านหน้าแปซิฟิค ฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จะรับจำนวนจำกัดเพียง 150 คู่รัก พร้อมได้รับเกียรติจากนายอำเภอศรีราชา วรญาณ บุญณราช เป็นสักขีพยานกิตติมศักดิ์ และมอบของที่ระลึกคู่บ่าวสาว(จำนวนจำกัด) สำหรับงานอินดี้ อินเลิฟ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-14 กุมภาพันธ์ 2560 บริเวณลาน โปรโมชั่น ชั้น 1 พบพาเหรดของใช้แฮนด์เมด สุดอินดี้ เสื้อผ้าสุดแนว กระเป๋า รองเท้าสุดฮิป และของน่ารักหลากสไตล์อีกมากมาย ให้เลือกช็อปกันอย่างจุใจ เพื่อมอบให้กับคู่รักในวันวาเลนไทน์ ในบรรยากาศดนตรีอะคูสติกบรรเลงสดตลอดงาน คุณจันทร์จิรา เสริมทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าฯ กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า"ในปีนี้ทางอำเภอศรีราชาโดยท่านนายอำเภอวรญาณ บุญณราช ได้ให้เกียรติเป็นสักขีพยานกิตติมศักดิ์และมอบของที่ระลึกคู่บ่าวสาวเช่นเดียวกับปีที่แล้ว นอกจากนี้เจ้าหน้าที่จากอำเภอก็ได้เตรียมความพร้อมรองรับการจดทะเบียนสมรสทั้งระบบการจดทะเบียน ระบบคอมพิวเตอร์ออนไลน์ การออกเอกสาร ใบทะเบียนสมรสไว้เช่นกัน สำหรับทางแปซิฟิค พาร์ค ได้จัดเตรียมความพร้อมทางด้านสถานที่ รวมไปถึงของว่างระหว่างรอจดทะเบียนสมรส เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคู่บ่าวสาวเต็มที่ ทางด้านการตกแต่งงานในปีนี้ จะเป็นการต้อนรับปีระกา ตกแต่งในบรรยากาศฟาร์มสัตว์ ในคอนเซ็ปต์ ฟาร์ม...รัก ก็ขอ เชิญชวนคู่บ่าวสาว หรือผู้เข้าชมงาน และลูกค้าทุกท่านใส่ชุดยีนส์หรือชุดลายสก็อต เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ สร้างสีสันให้กับงาน พร้อมชวนเลือกซื้อสินค้าถูกใจมอบให้คนรัก ที่ ชั้น 1 ระหว่างวันที่ 10-14 กุมภาพันธ์ 2560 สำหรับการจดทะเบียนสมรสจะมีในวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 ตั้งแต่เวลา09.00 น. เป็นต้นไป ที่ชั้น 4 ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา โดยรับจำนวนจำกัดเพียง 150 คู่ เท่านั้น"