ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับ ศศินทร์ จัดงานเสวนา “SMEs Step Up for Thailand 4.0” ในงาน Bai Po Business Awards by Sasin (ครั้งที่ 12)

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday February 8, 2017 17:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตระหนักถึงความสำคัญและพลังของผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่มีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งต่อการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ จึงได้มีการมอบรางวัล "Bai Po Business Awards by Sasin เพื่อยกย่องผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยที่สร้างและพัฒนาธุรกิจได้อย่างโดดเด่นในมิติต่างๆ ทั้งนี้ธนาคารฯ ได้จัดให้มีงานเสวนา "SMEs Step Up for Thailand 4.0" ขึ้นในงาน "Bai Po Business Awards by Sasin ครั้งที่ 12 ในวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 15.00 น. - 17.00 น. ณ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาตลาดน้อย จึงขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานและร่วมฟังการสัมมนา โดยมีกำหนดการมีดังนี้ 15.00 -15.30 น. ลงทะเบียน 15.30 -16.50 น. เสวนาหัวข้อ "SMEs Step Up for Thailand 4.0" โดย · นางพิกุล ศรีมหันต์ รองผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสูงสุดลูกค้าธุรกิจขนาดย่อมและสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ธนาคารไทยพาณิชย์ พร้อมผู้ได้รับรางวัล Bai Po Business Awards by Sasin ครั้งที่ 12 ทั้ง 5 บริษัท ได้แก่ · นายสาธิต ก่อกูลเกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพมโก้ อินเตอร์ไลท์ จำกัด · นายสุรเดช นิลเอก กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรอปิคานา ออยล์ จำกัด · นายทรงยศ คันธมานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด · นายพิชเยนทร์ หงษ์ภักดี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สมาร์ท ไอดี กรุ๊ป จำกัด · นายสุจินต์ ทรัพย์ล้อม ประธานกรรมการ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เจ แอนด์ เจ แวร์เฮ้าส์ แอนด์ เซอร์วิส แสดงวิสัยทัศน์หัวข้อ "SMEs Step Up for Thailand 4.0" โดย · นายแพทย์วีรฉัตร กิตติรัตนไพบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม จำกัด (มหาชน) (ผู้ได้รับรางวัล Bai Po Business Awards by Sasin ครั้งที่ 7) 16.50 -17.00 น. Q & A