VS09 ดันสบู่มะเฟือง-น้ำผึ้งบุกตลาดสินค้าผสมสมุนไพร

ข่าวทั่วไป Thursday February 9, 2017 12:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--pr boom บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์ "วิภาดา" เร่งทำการตลาดเพื่อรับมือการแข่งของสบู่ผสมสมุนไพร ล่าสุดได้แนะนำสบู่ "วิภาดามะเฟืองผสมน้ำผึ้ง" (Carambola Soap) เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบสมุนไพรไทย เนื่องจากเป็นสบู่สำหรับทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย ที่มีส่วนผสมสารสกัดจากมะเฟืองที่สามารถ ช่วยยับยั้งการสร้างเมลานินหรือฝ้าให้จางลง ปกป้องผิวจากโรคผิวหนังอักเสบ แผลเปื่อยฆ่าเชื้อแบคทีเรียเชื้อรา และระงับกลิ่นกายทำให้ผิวหน้าขาวเนียนนุ่ม พร้อมทั้งบำรุงผิวให้สดใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยส่วนผสมของน้ำผึ้ง เลขที่จดแจ้ง อย. 10-1-5610588 สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สบู่ หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center 098-865-1180 หรือ www.soapvipada.com สบู่ผสมสมุนไพรวิภาดาวางจำหน่ายแล้วที่ร้านเซเว่นอิเลฟเว่นทั่วประเทศและห้างสรรพสินค้าแม็กแวลลู