Uguisudani Phil Harmony จัดเต็ม! โชว์ Live Concert!!! มอบความสุขให้คนไทยในงาน Japan Expo Thailand2017

ข่าวบันเทิง Thursday February 9, 2017 16:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--โพลีพลัส พีอาร์ ด้วยความสัมพันธ์ที่มีมายาวนานระหว่างประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น ซึ่งในปีนี้จะเป็นปีครบรอบ 130 ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการฑูตไทย-ญี่ปุ่น คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด (G-Yu Creative) เจ้าแม่อีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย เตรียมพา 5 หนุ่มจากวง Uguisudani Phil Harmony ได้แก่ โยชิมิ โทคุอิ (Tutorial)?ชูจิ คาชิวาบาร่า?ABOTTO Leo?ISAKICK (175R) และ โยชิโนริ นิชิเบะ บินลัดฟ้าตรงดิ่งมาเมืองไทย เพื่อสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับคนไทยในงาน Japan Expo Thailand2017 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 10 วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ที่จะถึงนี้!!! วง Uguisudani Phil Harmony มีเนื้อเพลงที่แต่งโดยนักร้องนำ โยชิมิ โทคุอิ (Tutorial) นั้นเปิดโลกที่เต็มไปด้วยความรู้สึกตรงไปตรงมาของลูกผู้ชายให้ได้รับรู้ เสน่ห์อีกอย่างของวงคือ สมาชิก ที่มีตั้งแต่นักแสดงชาย, ชูจิ คาชิวาบาร่า ไปจนถึงนักดนตรีอาชีพ มือเบสวง175R ISAKICK, ABOTTO Leo และYoshinori Nishibe? สาวๆ อย่าลืม!!! พบกับ 5 หนุ่มจากวง Uguisudani Phil Harmony จะขึ้นเปิดงาน Grand Opening Japan Expo Thailand2017 ในวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 14.00 น. ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล แล้วพบกันนะคะ!!