ธนาคารกรุงเทพ จัดสัมมนาบัวหลวง เอ็กซ์คลูซีฟ “จับทิศทางการลงทุนสู่ไทยแลนด์ 4.0”

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday February 15, 2017 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--ธนาคารกรุงเทพ ตามที่ บมจ.ธนาคารกรุงเทพ ได้จัดกิจกรรมสำหรับสมาชิกบัวหลวง เอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งเป็นลูกค้าคนสำคัญของธนาคาร เพื่อร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษผ่านกิจกรรมหลากหลายที่ธนาคารจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นการเฉพาะ อาทิ การลงทุน การท่องเที่ยว และสุขภาพ นั้น ในครั้งนี้ บมจ.ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ บมจ.หลักทรัพย์ บัวหลวง ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมสัมมนา เรื่อง"จับทิศทางการลงทุนสู่ไทยแลนด์ 4.0" เพื่อให้ข้อมูล ข้อคิดเห็น เกี่ยวกับโอกาสและความเสี่ยงของการลงทุน ภายใต้ปัจจัยแวดล้อมทางเศรษฐกิจที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและเท่าทัน ทั้งนี้งานสัมมนาจะจัดให้มีขึ้นใน วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้องนภาลัยบอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญทั้งจากภาครัฐและเอกชน ประกอบด้วย ดร.เอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (สคร.) กระทรวงการคลัง คุณชัยพร น้อมพิทักษ์เจริญ ผู้ช่วยกรรมการอำนวยการ สายงานวิจัยลูกค้าบุคคล บมจ. หลักทรัพย์ บัวหลวง และ คุณพีรพงศ์ จิระเสวีจินดา Managing Director and Chief Investment Officer บลจ.บัวหลวง ดำเนินรายการโดย คุณเสริมศักดิ์ วงศ์สิทธิโชค ผู้อำนวยการส่วนงานค้าตราสารหนี้และหน่วยลงทุน บมจ. หลักทรัพย์ บัวหลวง โดยมี ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดงาน และคุณพิเชษฐ สิทธิอำนวย กรรมการผู้อำนวยการ บมจ. หลักทรัพย์ บัวหลวง กล่าวขอบคุณ