พบหุ่นยนต์อุตสาหกรรม(Industrial robots) ของบริษัท เจอแรงการ์ ได้ในงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ วันที่ 22-26 กุมภาพันธ์ 2560

ข่าวทั่วไป Thursday February 16, 2017 10:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--gerenga Service พบหุ่นยนต์อุตสาหกรรม industrial robots ของเจอแรงการ์ได้ที่บูธ"Protech Transfer" partner booth ในงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ ครั้งที่ 59 IMPACT เมืองทองธานี, ชาเรนเจอร์1-3 ฮอลล์ 1 บูธSS22,24,26,28 TT21,23,25,27 ภายในงานมีการสาธิต และคำแนะนำจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ เทคโนโลยีการผลิตด้วยระบบอัตโนมัติโดยใช้ แขนกลโรบอทที่สามารถทำงานร่วมกับมนุษย์ได้กลายเป็นทางเลือกที่ลงตัวของผู้ผลิตในประเทศไทยที่จะพัฒนาธุรกิจให้เติบโตต่อไปได้ เทคโนโลยีดังกล่าวช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันท่ามกลางสภาวการณ์ทางธุรกิจและสภาพแวดล้อมทางเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาในปัจจุบัน และยังช่วยให้ผู้ผลิตสามารถเพิ่มประสิทธิผลและประสิทธิภาพการผลิตตลอดจนบรรลุเป้าหมายในการลดต้นทุนอีกด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 021054519 www.gerenga.com l www.facebook.com/gerengathai