เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนคนรักกระบองเพชรดวงดาวแห่งทะเลทราย มาช้อปที่งาน 'Thailand Astrophytum Club 2017’

ข่าวทั่วไป Thursday February 16, 2017 12:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--เอ็ม บี เค เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค กรุ๊ป จัดงาน 'Thailand Astrophytum Club 2017'เอาใจคนรักกระบองเพชร นำกระบองเพชรสายพันธุ์ที่โดดเด่นที่สุด อย่างกระบองเพชรสกุลแอสโตรไฟตัมหลากหลายสายพันธุ์มาให้ชมให้ช้อปมากมาย พร้อมด้วยสินค้าและของตกแต่งสวนดีไซน์ฮิปๆ หลากสไตล์ รวมกว่า 80 บูธ และพลาดไม่ได้กับการประกวดกระบองเพชรแอสโตไฟตัมที่สวยงามและหายาก และรับฟรี! ต้นกระบองเพชรแอสโตรไฟตัม สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าหรือบริการภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 300 บาท ในวันอาทิตย์ ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 8.00 – 20.00 น. ณ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ติดตามกิจกรรมดีๆ ของศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ได้ที่ www.thenine.co.th เฟซบุ๊ก The Nine Center Society และอินสตราแกรม Thenine_Rama9