ภาพข่าวคอนเสิร์ตการกุศล “BLACK VALENTINE Charity Concert “เพราะรักแท้คือการให้...ไม่สิ้นสุด”

ข่าวบันเทิง Thursday February 16, 2017 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--ทิพยประกันภัย ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ คุณวิชชุดา ไตรธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและ CSR บมจ.ทิพยประกันภัย ร่วมสนับสนุนการจัดคอนเสิร์ตการกุศล "BLACK VALENTINE Charity Concert เพราะรักแท้คือการให้...ไม่สิ้นสุด" เพื่อหารายได้สมทบทุนโครงการสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ มูลนิธิรามาธิบดีฯ และน้อมถวายพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมกันนี้ยังได้ร่วมขับร้องบทเพลงพระราชนิพนธ์ และร่วมประมูลภาพพระบรมสาทิสลักษณ์ เพื่อนำรายได้สมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ โดยในงานยังได้มีศิลปินนักร้อง นักแสดงมากมาย กว่า 50 ท่าน มาร่วมแสดงและร้องเพลง อาทิ คุณตุ๊ก วิยะดา , คุณฟอร์ด สบชัย , กบ ทรงสิทธิ์ , อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี , เบิร์ดกับฮาร์ท , โบ สุนิตา , แอมเสาวลักษณ์ แหม่มพัชริดา ปุ้มอรวรรณ , เกรท วรินทร , บีม ดีทูบี , บุ๋ม ปนัดดา เป็นต้น ณ โรงละครเคแบงค์สยามพิฆเนศ ปทุมวัน