ถึงคิวเยาวชนในภาคอีสาน 18-19 ก.พ.60 นี้ เชิญมาสมัคร FC BAYERN YOUTH CUP THAILAND 2017 ไปแข่งฟุตบอลที่เยอรมัน

ข่าวกีฬา Thursday February 16, 2017 15:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--สปอร์ตไทย บาวาเรีย บริษัท สปอร์ตไทย-บาวาเรีย จำกัด ร่วมกับกลุ่มวังขนาย ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ขอเชิญเยาวชนในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หรือที่สนใจ สมัครเข้าร่วมการแข่งขัน FC BAYERN YOUTH CUP THAILAND 2017 เพื่อค้นหาตัวแทนประเทศไทยไปแข่งฟุตบอลที่ประเทศเยอรมนี ในเดือนพฤษภาคม 2560 ร่วมกับเยาวชนจากอีก 6 ประเทศ ได้แก่สหรัฐ ออสเตรีย ญี่ปุ่น จีน เยอรมัน และอินเดีย โดยผู้สมัครเข้าแข่งขันต้องเกิดระหว่างวันที่ 1 มกราคม 2544 – 31 ธันวาคม 2545 มีความสนใจและมีทักษะการเล่นกีฬาฟุตบอล หลักฐานการสมัครประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชน หรือสำเนาบัตรนักเรียน (อาจใช้สำเนาใบสูติบัตร หรือหนังสือรับรองจากสถาบันการศึกษาที่ท่านสังกัดอยู่-ฉบับจริง) และเอกสารยืนยันในกรณีที่ได้สมัครทางออนไลน์ โดยต้องนำเอกสารมายื่นสมัครได้ที่หน้าสนามแข่งขันที่จังหวัดขอนแก่น และอุบลราชธานี ในวันที่เปิดคัดตัว ตั้งแต่เวลา 08.00 – 09.30 น. แบ่งการสมัครเป็นประเภททีม ประเภทรายบุคคล และตำแหน่งผู้รักษาประตู ซึ่งการคัดเลือกรอบสุดท้าย (National Final) จัดขึ้นในวันที่ 1 เมษายน 2560 ณ สนามเทพหัสดิน กรุงเทพมหานคร หลังจากนั้นจะนำผู้ผ่านการคัดเลือกไปเข้า Camp เก็บตัวในวันที่ 2 – 6 พฤษภาคม 2560 และสุดท้ายจะคัดเลือกผู้ที่มีทักษะดีที่สุดจำนวน 10 คน เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันฟุตบอลรายการ FC BAYERN WORLD FINAL YOUTH CUP 2017 ที่สนามอลิอันซ์ อารีน่า, เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี โดยการคัดตัวในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จัดขึ้นใน 2 จังหวัดคือ 1)วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 ณ สนามวิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย จ.ขอนแก่น และ 2)วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 ณ สนามกีฬาทุ่งบูรพา จ.อุบลราชธานี ผู้สนใจสามารถไปดูรายละเอียดได้ที่ www.fcbayernyouthcupthailand.com และทางโทรศัพท์ 02-7161790 และ 097-1922421 ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป