คณะนิเทศศาสตร์ ม.กรุงเทพ จัดงานสัมมนาทางวิชาการ Data Analytics: From Data to Decisions

ข่าวทั่วไป Thursday February 16, 2017 16:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดสัมมนาทางวิชาการ ภายใต้หัวข้อ "Data Analytics: From Data to Decisions" เกี่ยวกับข้อมูลการสื่อสารการตลาดยุคดิจิทัล การนำเทคโนโลยีสารสนเทศมาใช้ในการวิเคราะห์ และวางแผนข้อมูลด้านต่างๆ อย่าง Data Analytics สามารถสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันได้เป็นอย่างดี โดยได้รับเกียรติจากบุคลากรชั้นนำในแวดวงการตลาดและการสื่อสารการตลาดดิจิทัล ได้แก่ คุณสร เกียรติคณารัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท IPG Media Brands คุณณัฐกรณ์ รัตนชัยสิทธิ์ ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บริษัท Predictive และคุณปภพ ฤชุตระกูล หัวหน้าฝ่ายวางแผนและกลยุทธ์ บริษัท Mindshare Thailand ในวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ำไท ดูรายละเอียดและกำหนดการได้ที่: https://www.facebook.com/BUCAInternational/