ERA ฉลอง 24 ปีอย่างยิ่งใหญ่!!

ข่าวอสังหา Tuesday February 21, 2017 16:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--ERA Franchise Thailand ERA Franchise (Thailand) ผู้บริหารเครือข่ายแฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์รายแรกในประเทศไทย ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2536 ในปัจจุบันก้าวสู่ปีที่ 24 ฉลองสุดยิ่งใหญ่ " ERA THAILAND 24TH ANNUAL BUSINESS CONFERENCE 2017 " ภายใต้ธีม " Dream. Think. Be Big." จัดขึ้น ณ โรงแรม SC Park ในวันที่ 10-11 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งมีสมาชิก ERA ทั้งในประเทศ และ ERA จากต่างประเทศ เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดยในงานได้รับเกียรติจากนายกสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย น.พ.สมศักดิ์ มุนีพีระกุล ขึ้นกล่าวเปิดงาน สำหรับภายในงานมีการประกาศมอบหนังสือรับรองจากสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพเพื่อแสดงว่า "บริษัท อีอาร์เอ พร็อพเพอร์ตี้ เน็ทเวิร์ค จำกัด" ได้รับการรับรองเป็นองค์กรที่มีสมรรถนะของบุคคลตามมาตราฐานอาชีพในสาขาวิชาชีพธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ สาขานายหน้าอสังหาริมทรัพย์คุณวุฒิชั้น ๑-๔ รายแรกในประเทศไทย และทาง ERA ยังได้รับรางวัล Super Brand Franchise 2017 จากประชาชนวัยทำงานที่สนใจธุรกิจแฟรนไชส์จำนวน 20,000 คน จากทั่วประเทศ และยังมีการประกาศรางวัลแห่งความสำเร็จให้แก่สุดยอดนักขาย ERA ประจำปี 2559 และ ERA ยังได้ตอกย้ำความเป็น Technology Second to None ด้วยการเปิดตัวระบบ IT ใหม่ ซึ่งเป็นการร่วมมือระหว่าง ERA Franchise (Thailand) กับ SOFTVERK (Thailand) พัฒนาโปรแกรมรูปแบบเฉพาะสำหรับผู้ที่อยู่ในธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ และเปิดตัว Mobile Application สำหรับผู้ที่สนใจ ซื้อหรือขายอสังหาริมทรัพย์อีกด้วย นอกจากนี้ ภายในงานได้รับเกียรติจากวิทยากรที่มากด้วยความสามารถและประสบการณ์ในแขนงต่างๆได้แก่ ดร.โสภณ พรโชคชัย, คุณวสันต์ คงจันทร์, คุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ ,คุณสุทธิพงศ์ พัวพันธ์ประเสริฐ และคุณคารา พลสิทธิ์ มาให้ความรู้แก่ผู้ที่สนใจในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ อีกทั้งภายในงานยังมีการจัด Exhibition เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์น่าลงทุนมากมายจากทั่วประเทศไม่ว่าจะเป็น RESALE หรือ โครงการคอนโดต่างๆ เช่น Chewathai, Angel, Global Top Group, CO CO Sea โดยมีธนาคารยูโอบี จำกัด มหาชน, DD property และ Dotproperty ให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อและสื่อโฆษณา ได้รับความสนใจจากนักลงทุนอย่างล้นหลาม เรียกได้ว่างานนี้ ชาว ERA เฉลิมฉลองก้าวสู่ปีที่ 24 กันอย่างจัดหนัก จัดเต็ม ทั้งเนื้อหาสาระความรู้ และความสนุกสนาน ที่สำคัญผู้ร่วมงานยังได้ของที่ระลึกติดไม้ติดมือกันกลับบ้านอีกด้วย