ภาพข่าวSCBLIFE ชวนคนไทย ตั้งรับค่าใช้จ่ายจากภัยมะเร็ง ชู “Life Care 70/20 ดูแลสู้มะเร็ง”

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday February 22, 2017 10:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต คุ้มครองทุกระยะ หยุดจ่ายเบี้ยเมื่อเจอระยะลุกลามรับเงินก้อนรักษาสูงสุด 3.9 ล้านบาท พร้อมเงินชดเชยรายได้ 5,000 บาท ถึง 1,200 วัน เมื่อเร็วๆ นี้ นายสหพล พลปัถพี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานตัวแทนประกันชีวิต บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ SCBLIFE เป็นประธานเปิดตัวแบบประกันใหม่ "Life Care 70/20 ดูแลสู้มะเร็ง" เจาะกลุ่มคนเมืองพร้อมรับมือสู้ภัยมะเร็งที่มุ่งสร้างความอุ่นใจด้วยการเตรียมความพร้อมทางการเงินของคนไทยเพื่อรับกับความเจ็บป่วยแบบไม่คาดฝัน ตามแนวทางการเสริมสร้างสังคมประกันชีวิตที่ยั่งยืน ชูจุดเด่นคุ้มครองมะเร็งทุกระยะ ตรวจเจอระยะลุกลามหยุดจ่ายเบี้ยทันที พร้อมรับเงินก้อนในการตรวจรักษาสูงสุดถึง 3,900,000 ล้านบาท และมีเงินชดเชยรายได้เมื่อเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล สูงสุดวันละ 5,000 บาท ถึง 1,200 วัน พร้อมรับความคุ้มครองชีวิตถึงอายุ 70 ปี ครบสัญญารับเงินคืน 150% ของเงินเอาประกันของสัญญาหลัก