ภาพข่าวไซมิส แอสเสท จับมือ แองเจิล เรียล เอสเตท คอนซัลแทนซี่ จัดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ “Angel Night Appreciation Party”

ข่าวอสังหา Wednesday February 22, 2017 12:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--ไซมิส แอสเสท นาย ขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด พร้อมด้วย มร. ไซม่อน ลี (ที่ 2 จากขวา) ผู้บริหาร บริษัท แองเจิล เรียล เอสเตท คอนซัลแทนซี่ จำกัด ร่วมกันจัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ "Angel Night Appreciation Party" เพื่อแนะนำโครงการคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมืองแห่งใหม่ Siamese Exclusive 42 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเอกมัย ให้กับเหล่าเอเจนซี่ พร้อมนำเยี่ยมชมห้องตัวอย่าง สิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ต่างๆ รอบโครงการ โดยภายในงานได้จัดกิจกรรมปาร์ตี้สุดหรู อาทิมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องสาวเสียงทรงเสน่ห์ แตงโม เดอะวอยซ์ 2 ซึ่งมีเหล่าเอเจนซี่เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก บรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น ณ โครงการ ไซมิส เอ็กซ์คลูซีฟ 42 เมื่อเร็วๆ นี้