ภาพข่าวมูลนิธิคณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ เปิดการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล หารายได้ สมทบทุน สร้างศักยภาพแพทย์ไทย

ข่าวทั่วไป Thursday February 23, 2017 14:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ รศ.นพ.ฉันชาย สิทธิพันธุ์ (ที่ 4 จากขวา) รองคณบดี ฝ่ายวางแผนและพัฒนา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมด้วยนายสงกรานต์ อิสสระ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานการจัดงาน ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล เพื่อหารายได้สมทบทุนสนับสนุนด้านการศึกษา งานวิจัย ของคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมีผู้บริหารจาก บมจ.ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ นำโดย นายดิฐวัฒน์ อิสสระ (แรกซ้าย) นางอรพรรณ อรุณรังสิกุล (ที่ 2 จากซ้าย) นางสาวกรัชเพชร อิสสระ (ที่ 2 จากขวา) นางวิไล อินทกูล (แรกขวา) และ ผศ.พญ.อรศรี รมยะนันทน์ (ที่ 3 จากขวา) นางศุภลาภ พิทักษ์โลหพิตร (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการมูลนิธิฯ ร่วมงาน ณ บลูโอ ชั้น 5 สยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้