ภาพข่าวบมจ. เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย ) คว้าสองรางวัลดีเด่นจากเวที SET AWARDS 2016

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday February 23, 2017 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--เบรนเอเซีย คอมมิวนิเคชั่น ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดย นายสันติ กีระนันทน์ รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์ และนายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานบรรณาธิการ นิตยสารการเงินธนาคาร เป็นประธานมอบรางวัลบริษัทจดทะเบียนด้านผลการดำเนินงานดีเด่น และรางวัลผู้บริหารสูงสุดดีเด่น แก่นายเซีย เชน เยน ประธานบริหาร บมจ. เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จากเวที SET AWARDS 2016 ซึ่งจัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และนิตยสารการเงินธนาคาร ณ ห้องประชุม อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ทั้งนี้สำหรับรางวัลบริษัทจดทะเบียนด้านผลการดำเนินงานดีเด่น พิจารณาจากประเภทบริษัทจดทะเบียนที่มีมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด 30,000 – 100,000 ล้านบาท ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความสามารถและความรับผิดชอบต่อการพัฒนาคุณภาพ พร้อมทั้งก้าวไกลไปกับธุรกิจใหม่ๆ ซึ่งจะเป็นกุญแจสำคัญที่จะขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยให้เข้มแข็งมากยิ่งขึ้น บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน เป็นผู้นำนวัตกรรมอิเลคทรอนิคส์ การจัดการพลังงานและไอซีทีของโลก มีพนักงานกว่า 10,000 คน สร้างงานสร่างรายได้ให้ประเทศไทยปีละกว่า 46,000 ล้านบาท ตลอดจนสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย จำนวนกว่าครึ่งหนึ่งของผลิตภัณฑ์พาวเวอร์ซัพพลายที่ใช้ในโทรศัพท์มือถือและไอซีทีทั่วโลกเป็นผลิตภัณฑ์จากเดลต้า อีกทั้งเดลต้า อีเล็คโทรนิคส์ ยังเป็นผู้นำตลาดโลกสำหรับ EV Charger เครื่องชาร์จและเปลี่ยนกระแสไฟในรถยนต์ไฟฟ้าในสหรัฐและในยุโรปส่วนใหญ่ ตลอดระยะเวลา 26 ปี เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย)โดดเด่นด้วย R & D ปัจจุบันบริษัทฯ มีศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ 10 แห่งตั้งอยู่ใน 8 ประเทศในยุโรป สหรัฐและเอเซีย ได้แก่ เยอรมัน สหรัฐอเมริกา สวิตเซอร์แลนด์ อังกฤษ โรมาเนีย อินเดีย จีนและประเทศไทย , มีสำนักงานขาย ใน 19 แห่งในนานาประเทศ และมีโรงงานผลิต ใน 5 ประเทศ ได้แก่ บราซิล สโลวาเกีย ไทย อินเดีย และเมียนมาร์ บริษัทฯก้าวล้ำด้วยเทคโนโลยี ดูแลกำกับกิจการด้วยสำนึกของความรับผิดชอบต่อสังคม ประหยัดพลังงานและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม สะท้อนให้เห็นถึงพลังความมุ่งมั่นในแนวทางสู่ความยั่งยืนขององค์กร ในภาพจากซ้ายไปขวา 1. นายสันติ กีระนันทน์ รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 2. นายเซีย เชน เยน ประธานบริหาร บมจ. เดลต้าอีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) 3. นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานบรรณาธิการ วารสารการเงินธนาคาร