"ดานิลี่" โรงงานดีเด่น รับมอบธงธรรมาภิบาลสิ่งแวดล้อมและใบประกาศเกียรติคุณ (ธงขาวดาวเขียว)

ข่าวทั่วไป Friday February 24, 2017 12:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ดานิลี่ ดร. บุญนาค โมกข์มงคลกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดานิลี่ จำกัด เห็นชอบมอบหมายให้ นายกตัญญู โกมุทมาศ ผอ. สำนักกฎหมายและรัฐกิจสัมพันธ์ รับมอบธงธรรมาภิบาลสิ่งแวดล้อมและใบประกาศเกียรติคุณ (ธงขาวดาวเขียว) จากนางสาวกฤตยาพร ทัพภะทัต รองผู้ว่าการ (ปฏิบัติการ 2) กนอ. เพื่อยืนยันว่า "ดานิลี่" มีการบริหารจัดการที่ได้มาตรฐานและมีความโปร่งใส เป็นโรงงานดีเด่นตาม "โครงการการส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชนในการกำกับโรงงาน" ประจำปี 2559 โดยมีคณะกรรมการตรวจประเมินโรงงานอุตสาหกรรมของนิคมฯ ประกอบด้วย เจ้าหน้าที่ กนอ. ผู้แทนชุมชน และหน่วยงานราชการท้องถิ่น เพื่อส่งเสริมให้โรงงานในนิคมอุตสาหกรรมนำหลักธรรมาภิบาลสิ่งแวดล้อมและความรับผิดชอบต่อสังคมมาใช้ในการดำเนินงานอันเป็นการสร้างความยอมรับและความเชื่อมั่นจากทุกภาคส่วนที่มีต่อโรงงานในนิคมอุตสาหกรรม "ดานิลี่" ภาคภูมิใจและยืนยัน รักษามาตรฐาน นำหลักหลักธรรมมาภิบาลสิ่งแวดล้อม และความรับผิดชอบต่อสังคม (CSR) มาใช้ในการดำเนินงานอย่างเป็นรูปแบบและเป็นที่ไว้วางใจของชุมชนที่มีต่อการดำเนินงานด้านสิ่งแวดล้อมของบริษัทฯ เพื่อก่อให้เกิดความร่วมมือในทุกๆ ด้าน อันจะนำไปสู่การอยู่ร่วมกันของอุตสาหกรรม ชุมชน และสังคม (เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 ณ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต จังหวัดสมุทรปราการ)