ภาพข่าวบรีส เอกเซล จัดกิจกรรม “ศึกท้าซักสูตรเข้มข้น 1 ช้อน ปะทะ สูตรมาตรฐาน 10 ช้อน” พิสูจน์ความสะอาดกว่า ประหยัดกว่าของบรีส เอกเซล สูตรเข้มข้น

ข่าวทั่วไป Monday February 27, 2017 09:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--เอบีเอ็ม บรีส เอกเซล ผลิตภัณฑ์ซักผ้ายอดขายอันดับ 1 ของประเทศไทย นำโดย นางภัทรา โดร์มันน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์ซักผ้าบรีส บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดกิจกรรม "ศึกท้าซักสูตรเข้มข้น 1 ช้อน ปะทะ สูตรมาตรฐาน 10 ช้อน*" เพื่อเน้นย้ำถึงประสิทธิภาพและความคุ้มค่าของ บรีสเอกเซล สูตรเข้มข้น ที่ใช้ปริมาณน้อยกว่า แต่สะอาดกว่าผงซักฟอกสูตรมาตรฐานถึง 10 ช้อน* โดยมี หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ ตัวแทนแม่บ้านยุคใหม่ และ ชาริล ชัปปุยส์ นักกีฬาจอมพลัง มาร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพของ บรีส เอกเซล สูตรเข้มข้น ว่า สะอาดกว่า ประหยัดกว่าผงซักฟอกสูตรมาตรฐาน *เมื่อเปรียบเทียบกับผงซักฟอกสูตรมาตรฐานของยูนิลีเวอร์ ใช้ปริมาณ 10 ช้อน เท่ากับ 300 กรัม