ภาพข่าวRECO YOUNG DESIGNER COMPETITION 2017 ประกาศผล 3 ทีมสุดท้าย สาขาออกแบบแฟชั่น

ข่าวทั่วไป Monday February 27, 2017 09:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--ชม พีอาร์ มร.ริชาร์ด โจนส์ รองประธาน และ คุณนวีนสุดา กระบวนรัตน์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปบริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน)ซึ่งเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์เส้นใยเส้นด้ายแบรนด์ Ecorama®และผู้นำนวัตกรรมด้านการรีไซเคิลเป็นโต้โผใหญ่ในการจัดการประกวด รีโค่ ยัง ดีไซเนอร์ (RECO Young Designer Competition 2017)ล่าสุดได้มีการคัดเลือกผลงานโดดเด่นที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายในกลุ่มแฟชั่นด้วยกัน 3 ทีมได้แก่ผลงานชิ้นที่ 1 LANDSCAPE OF MONETโดย นายจิราวัฒน์ ธำรงกิตติกุล, ผลงานชิ้นที่ 2 FUTURE PERFECT CONTINUOUSโดย นายนรบดี ศรีหะจันทร์และผลงานชิ้นที่ 3 AMAZING OF SIAM โดย นางสาวเบญจพร ครุฑกุลและนายเอกพันธ์ พิมพาทีโดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิในวงการออกแบบคือ อภิวัฒน์ ยศประพันธ์, อดิศักดิ์ โรจน์ศิริสัมพันธ์ และจารุพัชร อาชวะสมิต ร่วมเป็นกรรมการและวิทยากรพิเศษในโครงการณ โอเชี่ยนทาวเวอร์ 2เมื่อเร็วๆ นี้สามารถติดตามการประกวด RECO Young Designer Competition 2017 รอบ Finalได้ที่www.facebook.com/recoyoungdesignerหรือwww.indoramaventures.com/RECO แถวหน้าลำดับจากซ้าย คุณอดิศักดิ์ โรจน์ศิริสัมพันธ์ กรรมการ, คุณอภิวัฒน์ ยศประพันธ์ กรรมการ, มร.ริชาร์ด โจนส์ รองประธานบริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน), คุณจารุพัชร อาชวะสมิต กรรมการ, คุณนวีนสุดา กระบวนรัตน์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปบริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) แถวหลัง นายนรบดี ศรีหะจันทร์ (ลำดับที่ 1 จากซ้าย), นายจิราวัฒน์ ธำรงกิตติกุล (ลำดับที่ 4 จากซ้าย), นางสาวเบญจพร ครุฑกุลและนายเอกพันธ์ พิมพาที(ลำดับที่ 6,7 จากซ้าย)