N Health นำเครื่องมือแพทย์ดูแลนักวิ่งในกรุงเทพมาราธอน

ข่าวทั่วไป Monday February 27, 2017 10:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.-- อาการปวดเมื่อยสามารถเกิดขึ้นได้หลังจากวิ่งมาราธอน N Health ได้นำเครื่อง TR Therapy มาช่วยบรรเทาความเมื่อยล้าและเครื่อง AEDมาเตรียมรับมือเหตุฉุกเฉิน ให้กับบรรดานักวิ่งในงาน BDMS BKK Marathon 2016 ในการแข่งขันวิ่งมาราธอนประเพณีนานาชาติรายการ BDMS Bangkok Marathon 2016 หรือ บีดีเอ็มเอส กรุงเทพมาราธอน 2016 ที่ผ่านมาภายใต้แนวคิด Running is Medicine กีฬาคือยาวิเศษ ชัยชนะของสุขภาพและทุกเป้าหมายชีวิต บริษัท เนชั่นแนล เฮล์ทแคร์ ซิสเท็มส์ หรือ N Health ผู้เชี่ยวชาญในการบริการด้านการสนับสนุนบริการทางการแพทย์และธุรกิจโรงพยาบาล ได้นำผู้เชี่ยวชาญมาให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์เครื่องมือกายภาพบำบัด BTL รุ่น BTL 6000 TR Therapy ที่ใช้สำหรับนวดคลายอาการปวดตามจุดต่างๆ และนำเครื่องกระตุกหัวใจด้วยไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติAutomated External Defibrillator (AED) มาสนับสนุนสำหรับปฐมพยาบาลฉุกเฉินเบื้องต้น ให้กับเหล่านักวิ่งและผู้ที่มาร่วมงาน ณ บริเวณบูธกิจกรรมของ N Health โดยเครื่องมือกายภาพบำบัด BTL รุ่น BTL-6000 TR Therapy จากประเทศอังกฤษ เป็นเครื่องมือที่ช่วยรักษาและบำบัดให้กับนักกีฬาโดยเฉพาะ โดยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าจะสามารถช่วยลดการอักเสบ ลดอาการปวด ลดการเกร็งตัวของกล้ามเนื้อได้อย่างเห็นผลชัดเจน และสามารถรักษาโรคหรือภาวะบางอย่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับแผนกกายภาพบำบัดตามโรงพยาบาลหรือศูนย์กีฬาทั่วไป ส่วนเครื่อง AED จากประเทศสหรัฐฯ เป็นเครื่องสำหรับกระตุ้นหัวใจด้วยไฟฟ้า ในกรณีที่หัวใจหยุดเต้นให้กลับมาทำงานตามปกติ ใช้พลังงานจากแบตเตอรีชนิด 123A Lithium มีระบบวิเคราะห์คลื่นไฟฟ้าหัวใจผ่านหน้าจอแสดงผล LCD พร้อมคำแนะนำขั้นตอนต่างๆของการทำการกระตุกหัวใจ ได้รับมาตรฐาน FDA510k จากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ภายในบูธของ N Health ยังมี Mobile Kiosk เครื่องตรวจสุขภาพเบื้องต้น และเกมส์ชิงรางวัลของที่ระลึกจาก N Health โดยมีเหล่านักวิ่งและผู้ที่มาร่วมงานให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมอย่างคึกคัก
แท็ก bangkok   BDMS