โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว(เหนือ) จัดกิจกรรม “รฟม.ห่วงใย ใส่ใจประชาชน” เพื่อประชาสัมพันธ์โครงการฯ และให้ความรู้และฝึกปฏิบัติการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น

ข่าวทั่วไป Monday February 27, 2017 13:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว(เหนือ) ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต จัดกิจกรรม "รฟม.ห่วงใย ใส่ใจประชาชน" เพื่อประชาสัมพันธ์โครงการฯ และให้ความรู้และฝึกปฏิบัติการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) กลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และบริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) ผู้รับจ้างสัญญาที่ 1 โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว (เหนือ) ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ได้จัดกิจกรรม "รฟม.ห่วงใย ใส่ใจประชาชน" ณ โรงเรียนไทยนิยมสงเคราะห์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นโรงเรียนตามแนวสายทางโครงการฯ เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลโครงการฯ โดยจัดอบรมให้ความรู้และฝึกปฏิบัติการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น (Cardiopulmonary resuscitation : CPR) ให้แก่นักเรียน จำนวน 240 คน เพื่อให้สามารถนำความรู้ไปใช้ปฏิบัติจริงในสถานการณ์ฉุกเฉินได้อย่างถูกต้อง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม CALL CENTER 0-2716-4044,0-2115-6000 โทรสาร 0-2716-4019 กองสื่อสารองค์กร สำนักผู้ว่าการ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย www.mrta.co.th e-mail :pr@mrta.co.th