คึกคักต่อเนื่อง ร้าน All-D ขยายเพิ่มสาขาที่ 4 ส่งต่อสินค้าราคาประหยัด

ข่าวทั่วไป Monday February 27, 2017 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--โกลบ์เบิล ครีเอชั่น บริษัท ออลล์ ดิสเคาท์ จำกัด All-D ภายใต้การร่วมทุนระหว่าง พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค และ วิลล่า มาร์เก็ท ยังคงขยายสาขาอย่างต่อเนื่องด้วยการเปิดตัวสาขาที่ 4 ณ ตลาด ก.ไก่ ลาดกระบัง พร้อมประกาศบุกร้านสะดวกซื้อเจาะลูกค้าระดับรากหญ้าด้วยเป้าหมาย 5 ปี ขยายร้านค้ามากกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ นายพิศิษฐ์ ภูสนาคม ผู้บริหารบริษัท ออลล์ดี ดิสเคาท์ จำกัด กล่าวว่าร้านค้าราคาประหยัดออลล์ดี สามารถตอบโจทย์ ในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันด้วยสินค้าราคาที่ถูกที่สุด โดยร้านค้าออลล์ดีจะตั้งอยู่บริเวณใกล้ชุมชนในตลาด เพื่อความสะดวกในการจับจ่ายใช้สอย มุ่งหวังให้คนไทยมีโอกาสซื้อสินค้าดีมีคุณภาพในราคาที่ถูกที่สุด การเปิดตัวร้าน All-D สาขาที่ 4 ที่ตลาด ก.ไก่ ลาดกระบัง ต่อเนื่องจากสาขาบางพลี บางกะปิ และตลาดคู่สร้าง ทำให้ "ออลล์ดี" สามารถแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายและอยากให้คนไทยมีชีวิตที่ดีขึ้นลดค่าใช้จ่าย โดยร้านออลล์ดีจะขายสินค้าคุณภาพในราคาที่ถูกกว่าร้านค้าทุกที่ ด้วยจำนวนสินค้ากว่า 1,500 รายการที่จะตอบโจทย์ความต้องการในชีวิตประจำวันของคนไทย ทางร้านออลล์ดีจะทำการเจรจากับเจ้าของสินค้าเพื่อเสาะหาสินค้าที่ใช้ในประชีวิตประจำวันในราคาที่ถูกที่สุด จึงเป็นสาเหตุที่ร้านออลล์ดีจะลงสินค้าเพียงไม่กี่แบรนด์ในสินค้าแต่ละประเภท และจะเปลี่ยนแปรนด์สินค้าทันทีเมื่อทำการเจรจาหาสินค้าที่มีราคาถูกกว่าได้ เพื่อที่คนไทยจะได้มีโอกาสหาซื้อสินค้าคุณภาพดีในราคาที่ถูกที่สุดได้ ในบริเวณร้านค้าออลล์ดีสาขาตลาด ก.ไก่ ที่กำลังจะเปิดเป็นสาขาที่ 4 นี้เองได้อยู่ใกล้เคียงกับนิคมฯลาดกระบัง ทำให้มีผู้คนอยู่อย่างหนาแน่น โดยหวังว่าการเปิดสาขาในบริเวณนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากชาวลาดกระบังเหมือนอย่างที่เคยได้รับใน 3 สาขาก่อนหน้า หากผลตอบรับยังดีอย่างต่อเนื่องคาดว่าปีนี้ร้านออลล์ดีอาจจะขยายสาขาได้ถึง 50 สาขา การดำเนินงานของร้านออลล์ดีนั้นเรียบง่าย ด้วยสโลแกน "ถูกทุกชิ้น ถูกทุกวัน ใกล้บ้านคุณ" มุ่งหวังให้คนไทยมีโอกาสได้ซื้อสินค้าราคาที่ถูกที่สุด ยิ่งคนไทยซื้อมากราคายิ่งถูก เนื่องจากการดำเนินธุรกิจของร้านออลล์ดี คือ การสั่งซื้อสินค้าจำนวนมากในคราวเดียวเพื่อที่จะได้สินค้าราคาถูกลง รวมทั้งประหยัดค่าใช้จ่ายการขนส่ง ดังนั้นยิ่งร้านออลล์ดีขยายสาขาได้มากเท่าไหร่ ราคาสินค้าจะยิ่งถูกลง โดยตั้งเป้าหมายขยายสาขากว่า 500 สาขาทั่วประเทศภายใน 5 ปี เพื่อส่งต่อความประหยัดแก่คนไทย ด้วยหลักการตลาด "สินค้าราคาประหยัด" ของร้านออลล์ดีเอง ทำให้ทางร้านออลล์ดีได้ตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกทั้งหมด จะเห็นได้ว่าร้านออลล์ดีมีลักษณะที่เรียบง่าย ไม่มีการตบแต่งร้านเพื่อความสวยงาม โดยร้านออลล์ดีได้เน้นถึงประโยชน์ในการจับจ่ายใช้สอย จึงจัดให้ร้านออลล์ดีมีความสะดวกในการซื้อสินค้ามากที่สุด เว็ปไซต์ All-D : http://www.all-dsg.com/about-us.html# Facebook All-D : https://www.facebook.com/alldthai