ภาพข่าวบมจ.ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป เตรียมขาย IPO ไม่เกิน 85 ล้านหุ้น

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday February 28, 2017 12:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย นายแพทย์บุญ วนาสิน (Dr. Boon Vanasin) (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการ (Chairman of the Board) นายแพทย์ธนาธิป ศุภประดิษฐ์ (Dr. Tanatip Suppradit) (ซ้ายสุด) รองประธานกรรมการ (Vice Chairman of the Board) บริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ THG นางสาววรดา ตั้งสืบกุล (Vorada Thangsurbkul) (ที่ 2 จากขวา) รองผู้จัดการใหญ่ Investment Banking Coverage และ นางสาววีณา เลิศนิมิตร (Veena Lertnimitr) (ขวาสุด) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สาย Primary Distribution ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ร่วมให้ข้อมูลธุรกิจและจุดเด่นในการดำเนินธุรกิจดูแลสุขภาพและบริการทางการแพทย์ครบวงจรของ THG เนื่องจากในโอกาสเตรียมเสนอขายหุ้น IPO ไม่เกิน 85 ล้านหุ้น หรือคิดเป็นร้อยละ 10.01 ของจำนวนหุ้นสามัญที่ออกและเรียกชำระแล้วทั้งหมดของบริษัทฯ ภายหลังการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุน และคาดว่าจะเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยได้ภายในไตรมาส 2 นี้