ภาพข่าวโตโยต้า พาลูกค้าร่วมกิจกรรม “ฟอร์จูนเนอร์ ทริป ซีรีส์” เส้นทางที่ 1 เชียงใหม่

ข่าวยานยนต์ Tuesday February 28, 2017 13:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--โฟร์ฮันเดรท นายสุรศักดิ์ สุทองวัน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัดเป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมฟอร์จูนเนอร์ ทริป ซีรีส์ เส้นทางที่ 1 จังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้แนวคิด "The Tale of Mystic Lanna" มนต์เสน่ห์ในการเดินทางเพื่อสัมผัสตำนานแห่งล้านนาที่ถูกเลือนหายไปตามกาลเวลา เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทยและสืบสานวัฒนธรรมล้านนา ด้วยการเปิดประสบการณ์และมุมมองใหม่ของการเดินทาง โดยเดินทางสู่ศูนย์กลางแห่งวัฒนธรรมล้านนา ชมความสวยงามของวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรม ด้วยรูปแบบกิจกรรมคาราวานรถยนต์ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ และในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นายสรรเสริญ ศีติสาร รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ ตลอดจน คณะผู้บริหารจากผู้แทนจำหน่าย บริษัท โตโยต้าเชียงใหม่ บริษัท โตโยต้าล้านนา บริษัท โตโยต้านครพิงค์เชียงใหม่ และ บริษัท โตโยต้าริช เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย