ภาพข่าวก้าวไปอีกขั้นกับ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ในงานสัมมนา 2017 Global Outlook The Hunt for Real Returns

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday February 28, 2017 17:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ปฏิภาณ สุคนธมาน ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเคมีขั้นปลายและรักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจเคมีภัณฑ์ชนิดพิเศษ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 จากซ้าย) ศรายุทธ แสงจันทร์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานการเงิน บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) วีรพันธ์ พูลเกษ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากขวา) พร้อมด้วยผู้บริหารจากธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ได้แก่ สุธีร์ โล้วโสภณกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายบริหารเงิน (ที่ 2 จากซ้าย) วุธว์ ธนิตติราภรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายบรรษัทธุรกิจ (ซ้ายสุด) และอมรเทพ จาวะลา ผู้อำนวยการสำนักวิจัย (ขวาสุด) ร่วมงานสัมมนา 2017 Global Outlook: The Hunt for Real Returns เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ตรงในการลงทุนทั้งในและต่างประเทศภายใต้ภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบันให้แก่ลูกค้าของธนาคาร ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้