กอสซิป: 4-5 มี.ค.นี้! "SIO พร้อมเปย์!!" กับข้อเสนอที่สุดของปี ที่ “ธนาซิโอ รัตนาธิเบศร์” ทาวน์โฮม 4 นอน ใกล้รถไฟฟ้า และ เซ็นทรัลเวสต์เกต เริ่มเพียง 2 ล้านกว่า*

ข่าวอสังหา Wednesday March 1, 2017 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--ธนาสิริ กรุ๊ป งานนี้มีว้าววว! ข่าวดีอีกแล้ว วันที่ 4-5 มี.ค.นี้ เพียง 2 วันเท่านั้น บิ๊กเบิร์ท-สุทธิรักษ์ เสถียรภาพอยุทธ์ แห่ง บมจ.ธนาสิริ กรุ๊ป ขนมาลดหมดหน้าตัก! "SIO พร้อมเปย์!!" ลดแรงที่สุดของปี ที่ โครงการ ธนาซิโอ รัตนาธิเบศร์ ทาวน์โฮม 4 ห้องนอน ใกล้รถไฟฟ้า และ เซ็นทรัลเวสต์เกต ราคาพิเศษเพียง 2 ล้านกว่า* (ด่วน!เพียงไม่กี่ยูนิตเท่านั้น)ว้าวไม่หยุด!! รับเพิ่ม ฟรีให้คุณทุกค่าใช้จ่าย* ทั้งเฟอร์นิเจอร์ – เครื่องปรับอากาศ - วอลล์เปเปอร์ - ปั๊มน้ำ - แท๊งค์น้ำ ครบแบบนี้จะรออะไร! ธนาซิโอ รัตนาธิเบศร์ ที่เดียวให้คุณได้ "คุ้มที่สุด" กับทาวน์โฮมหน้ากว้าง ฟังก์ชั่นครบเหมือนอยู่บ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอยเยอะ ใช้ชีวิตแบบส่วนตัว ทั้งโครงการมีเพียง 157 หลัง โครงการหนึ่งเดียวบนทำเลรัตนาธิเบศร์ เพียง 5 นาที ถึง รถไฟฟ้าสายสีม่วง และเซ็นทรัลเวสต์เกต *พิเศษเฉพาะคุณ เพียงลงทะเบียน พร้อมแวะเยี่ยมชมในวันงาน Woww Party Colorful village ลุ้นรับแพ็จเกจเที่ยวฮ่องกง3 วัน 2 คืน มูลค่า 32,000 บาท คลิ๊กลงทะเบียน https://goo.gl/9ThON5 พบกันที่ Sale Galley @ธนาซิโอ รัตนาธิเบศร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทร.02 005 8888 กด 1 กด 4 หรือคลิก www.thanasiri.com, www.thanasio.com *เงื่อนไขตามที่บริษัทฯกำหนด