อัพเดทประเด็นล่าสุดประจำปี 2560 ของปริ๊นซ์ โฮเต็ล : ข้อมูลสำหรับฤดูใบไม้ผลิ

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday March 1, 2017 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--เวกเตอร์ กรุ๊ป บริษัท ปริ๊นซ์ โฮเต็ลส์ จำกัด (สำนักงานใหญ่ : 3-1-5 Higashi Ikebukuro, Toshima-ku, โตเกียว, ประเทศญี่ปุ่น ประธาน: ชิเกโยชิ อากาซากะ) ผู้ดำเนินงานโรงแรมและสถานที่สันทนาการที่มีอยู่ทั่วญี่ปุ่น เสนอทางเลือกและกิจกรรมอันหลากหลายสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวญี่ปุ่น และนี่คือข้อมูลอัพเดทล่าสุดสำหรับปี 2560 นี้ ประเด็นที่ 1 ครั้งแรกของปริ๊นซ์โฮเต็ล กับการเปิดโรงแรมใหม่ที่เมืองนาโกย่า ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 3 ในประเทศญี่ปุ่น??นาโกย่า ปริ๊นซ์ โฮเต็ล สกาย ทาวเวอร์??โดยจะเริ่มให้บริการในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2560 นี้ เราจะเริ่มเปิดให้บริการภายใต้ชื่อโรงแรมของปริ๊นซ์ โฮเต็ล ในเขตนาโกย่า ซึ่งถือเป็นทำเลที่มีความสะดวกสบาย ที่จะเดินทางเชื่อมต่อกับเมืองใหญ่อย่างโตเกียว และโอซาก้า เมืองนาโกย่าได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆ วัน อันเนื่องมาจากจะมีเส้นทางรถไฟชินคันเซ็นที่วิ่งตรงจากโตเกียวสู่นาโกย่าที่จะเปิดให้บริการในปี 2570 นี้ ซึ่งถือเป็นรถไฟที่มีความเร็วระดับโลก อยู่ที่ 500 กิโลเมตร ในเมืองนาโกย่าที่มีความเจริญนี้ โรงแรมแห่งใหม่จะเปิดให้บริการบนชั้น 31-36 ภายในอาคาร "โกลบอลเกตย์" (Global Gate) ซึ่งเป็นอาคารศูนย์กลาง ที่ประกอบไปด้วย สำนักงาน โรงแรม สถานที่จัดประชุม และร้านขายของอยู่มากมาย ที่ซึ่งจะทำให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินไปกับวิวอันสวยงามจากอาคารสูง พร้อมด้วยห้องรับรองแขก ประมาณ 170 ห้อง ร้านอาหาร คลับเลาจน์ ฟิตเนส บิสิเนสเซนเตอร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ประเด็นที่ 2การปรับปรุงโรงแรมต่างๆ สำหรับช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ โตเกียว โตเกียว ปริ๊นซ์ โฮเต็ล (Tokyo prince Hotel ) กำลังจะมีการปรับปรุงในสเกลที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในประวัติศาสตร์ของปริ๊นซ์โฮเต็ล ตั้งแต่การเปิดดำเนินการเมื่อปี 2507 ซึ่งเป็นปีที่มีการจัดการแข่งกีฬาโอลิมปิกขึ้นที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ด้านหลังของโรงแรม แห่งนี้อยู่ติดกับโตเกียว ทาวเวอร์ ซึ่งเป็นโรงแรมที่จะทำให้ลูกค้าผู้เข้าพักสามารถเดินทางเข้าถึงแหล่งธุรกิจ และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย โดยโรงแรมแห่งนี้มีห้องพักให้บริการใน 3 แบบ รวมไปถึงมีเล้าจน์ สำหรับแขก ร้านอาหารต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ที่รอให้ทุกคนมาเข้าพักและสัมผัสประสบการณ์อันสะดวกสบายและเพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นต่างๆ คานากาว่า – ฮาโกเน่ เดอะ ปริ๊นซ์ ฮาโกเน่ เลค อาชิโนโกะ (The Prince Hakone Lake Ashinoko ) และ สถานที่สันทนาการอีกสองแห่ง ตั้งอยู่ในเมืองฮาโกเน่ ซึ่งถือเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงสำหรับรีสอร์ทน้ำพุร้อนชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น จะเปิดให้บริการใหม่อีกครั้ง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ๆ มากมาย ทั้งน้ำพุร้อน ห้องพัก และร้านอาหารที่ปรับปรุงโฉมใหม่ สำหรับแขกที่มาเข้าพักและใช้บริการออนเซ็นของเรา นอกจากนี้ที่นี่จะยังทำให้แขกผู้เข้าพักได้มีโอกาสเพลิดเพลินไปกับวิวความสวยงามแบบดั้งเดิมของฮาโกเน่ได้อย่างเยี่ยมยอดที่สุด คานากาวะ ?E โออิโซ คุณสามารถเดินทางมายัง เดอะ โออิโซ ปริ๊นซ์ โฮเต็ล (The Oiso Prince Hotel) ได้ภายในเวลาแค่หนึ่งชั่วโมงจากโตเกียว โรงแรมนี้มีวิวที่สวยงามของทะเลจากเมืองโชนัน และในวันที่มีอากาศดี คุณจะยังได้เห็นวิวของภูเขาไฟฟูจิ โดยโรงแรมแห่งนี้จะเปิดอีกครั้งหลังการปรับปรุง ในฐานะโรงแรมและรีสอร์ทในโออิโซ ที่ไม่เพียงแต่จะมีห้องพักสำหรับแขก และร้านอาหารเท่านั้น แต่ที่นี่จะยังมีสปาที่มาพร้อมกับน้ำพุร้อนธรรมชาติ ฮอกไกโด – ฮาโกดาเตะ เดอะ ฮอกไกโด คันทรี คลับ โอนุมะ คอร์ส (The Hokkaido Country Club Onuma Course) ตั้งอยู่ในเมืองฮาโกดาเตะ ฮอกไกโด ซึ่งเข้าถึงได้ง่ายกว่าในอดีตด้วยสายรถไฟชินคันเซ็น เส้นทางฮอกไกโด โดยคลับเฮ้าส์ของที่นี่จะเปิดให้บริการ ใหม่ ด้วยความยาวรวมทั้งสิ้นถึง 7300 หลา ที่มาพร้อมกับวิวที่สวยงามของภูเขาโกมางะทาเกะทางด้านหน้าอีกด้วย ประเด็นที่ 3 ปริ๊นซ์ โฮเต็ล และสถานที่เยี่ยมยอดสำหรับการชมซากุระ ฤดูใบไม้ผลิ ถือเป็นเทศกาลแห่งดอกซากุระ ที่โรงแรมปริ๊นซ์ โฮเต็ล เรามีรูปแบบการพักที่หลากหลาย ที่จะทำให้แขกผู้เข้าพักของเราได้เพลิดเพลินไปกับสถานที่ชมวิวซากุระอันสวยงามทั่วประเทศญี่ปุ่น ซึ่งอยู่ใกล้โรงแรม โดยเราขอแนะนำแพลนสำหรับการชมซากุระในพื้นที่ของเกียวโตและโอทซึ สำหรับการพักที่โรงแรมของเรา สถานที่ชมซากุระในเมืองเกียวโต ศาลเจ้าชิโมกาโมะ (ใช้เวลาเดินทางจากโรงแรมโดยรถยนต์เป็นเวลาประมาณ 15 นาที) ชื่ออย่างเป็นทางการของศาลเจ้าแห่งนี้ก็คือ ศาลเจ้าคะโมะมิโอะยะ (Kamo Mioya Jinja) ซึ่งศาลเจ้าหลักทั้งสองแห่งได้รับการกำหนดให้เป็นสมบัติแห่งชาติ โดยความแตกต่างระหว่างสีชมพูของดอกซากุระกับสีแดงสดใสของประตูศาลเจ้า ทำให้เกิดวิวทิวทัศน์อันสวยงาม "แกรนด์ ปริ๊นซ์ โฮเต็ล เกียวโต" ด้วยห้องพักที่กว้างขวาง ที่มาพร้อมกับสวนสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีความสวยงามแตกต่างกันไปในทั้งสี่ฤดูกาลของทั้งปี คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของเกียวโต ด้วยโรงน้ำชาที่สร้างแบบโรงน้ำชาสุกิยะสุคุริ นอกจากนี้คุณยังจะสามารถเพลิดเพลินไปกับ ต้นซากุระที่เรียงรายอยู่ในสวน (ที่อยู่) 606-8505 Takaragaike, Sakyo-ku, Kyoto City Kyoto (ติดต่อสอบถามหรือจองห้องพัก) +81-(0)75-712-1111 (เว็บไซต์) http://www.princehotels.com/kyoto/ จุดชมดอกซากุระในโอทซึ คือแหล่งชลประทาน ทะเลสาบบิวะ (ใช้เวลาขับรถเพียง 15 นาที) แหล่งชลประทานแห่งนี้แล้วเสร็จในปีที่ 23 ของยุคเมจิ ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการการจัดหาน้ำดื่ม การชลประทาน คลอง และพลังงานไฟฟ้าแห่งเมืองเกียวโต และเป็นอีกสถานที่แนะนำในการชมดอกซากุระ ซึ่งถือเป็นจุดสนใจของผู้คนในทุกๆ ปี ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเที่ยวชมคือตลอดทั้งเดือนเมษายน เลค บิวะ โอทซึ ปริ๊นซ์โฮเต็ล (Lake Biwa Otsu Prince Hotel) โรงแรมสูง 38 ชั้นตั้งอยู่บนชายฝั่งของทะเลสาบบิวะ ด้วยห้องพักวิวทะเลสาบกว่า 530 ห้อง ที่คุณสามารถชื่นชมทัศนียภาพที่สวยงามและแตกต่างกันไปในแต่ละฤดู ห้องอาหารเลควิว ไบโอนา Lake View Dining BIONA??จะเปิดบริการใหม่อีกครั้งที่ชั้น 37 ซึ่งคุณสามารถชมวิวอันสวยงามของทะเลสาบแห่งนี้ได้ (ที่อยู่) ??520-8520 4-7-7, Nionohama, Otsu City Siga (ติดต่อสอบถามหรือจองห้องพัก) +81-(0)77-521-1111 (เว็บไซต์) http://www.princehotels.com/otsu จุดชมดอกซากุระในฮิโรชิมา คือสวนสันติภาพฮิโรชิมา (Hiroshima Peace Memorial Park)??ใช้เวลาขับรถประมาณ 20 นาทีจากโรงแรม สวนสันติภาพฮิโรชิมาตั้งอยู่ใจกลางเมืองฮิโรชิมา สร้างขึ้นใกล้กับจุดโดนระเบิด เพื่อต้องการให้โลกมีแต่ความสงบสุขชั่วนิรันดร์ ที่สวนสวยแห่งนี้ล้อมรอบไปด้วยแม่น้ำและต้นไม้สีเขียว ซึ่งมีต้นซากุระตั้งอยู่กว่า 300 ต้น ช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการเที่ยวชมสวนแห่งนี้คือสิ้นเดือนมีนาคมไปจนถึงต้นเดือนเมษายน "แกรนด์ ปริ๊นซ์ โฮเต็ล ฮิโรชิมา" (Grand Prince Hotel Hiroshima) รีสอร์ททันสมัยที่ล้อมรอบไปด้วยท้องฟ้าและภูมิทัศน์ของท้องทะเลสีคราม เป็นโรงแรมที่หันหน้าไปทางอ่าวฮิโรชิมา ซึ่งมีเกาะน้อยใหญ่ของทะเลเซโตกระจายอยู่รอบๆ คุณจะได้ชื่นชมกับทัศนียภาพที่อ่อนโยนของท้องทะเล เพียงนั่งเรือสปีดเฟอร์รี่ คุณก็จะได้พบกับเกาะมิยาจิม่าที่ได้รับการจดทะเบียนเป็นมรดกโลก (ที่อยู่) 734-8543 23-1 Motoujina-machi, Minami-ku, Hiroshima City Hiroshima (ติดต่อสอบถามหรือจองห้องพัก) +81-(0)82-256-1111 (เว็บไซต์) http://www.princehotels.com/hiroshima/