จัดใหญ่ จัดจริง เตรียมตัวพบกับมินิคอนเสิร์ตของเหล่ากองทัพศิลปิน ดารา มากมายในงาน Money Expo Hatyai 2017

ข่าวบันเทิง Monday March 6, 2017 10:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--มีเดียแอสโซซิเอตเต็ด ธนาคารและสถาบันการเงินขนโปรโมชั่นแรงมามอบให้กับชาวหาดใหญ่ ในงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ครั้งที่ 7 Money Expo Hatyai 2017 ที่จัดขึ้นในวันที่ 10 - 12 มีนาคม 2560 ณ หาดใหญ่ ฮอลล์ ชั้น5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ภายใต้แนวคิด "นวัตกรรมการเงิน 4.0 Financial innovation 4.0" ซึ่งในปีนี้มีธนาคารและสถาบันการเงินเข้าร่วม 34 แห่ง ที่จะมาให้บริการสินเชื่อและการลงทุนทุกอย่างครบวงจร นอกจากนี้ยังมีสัมมนาและมินิคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินมากมาย ที่มาสร้างความเพลิดเพลิน และแบ่งปันความสนุกภายในงาน โดยกิจกรรมความบันเทิงวันแรก วันเสาร์ที่ 11 มี.ค. 60 เริ่มด้วย โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ที่บูธ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต ต่อด้วยดีเจมากความสามารถ ดีเจอ๋อง เขมรัตน์ (94 EFM) ที่บูธ ธ.กรุงไทย พบกับนักร้องเจ้าของฉายาเหน่อเจ้าเสน่ห์ ตั้ม วราวุธ The Star 9 ที่บูธ บมจ. อิออน ธนสินทรัพย์ และนักร้องสาวเสียงใส เอิ้ต ภัทรวี ศรีสันติสุข ที่บูธ บมจ.อีซซี่ บาย ที่จะมาสร้างความบันเทิง และความสนุกภายในงาน ให้แฟนๆได้รับชมกันอย่างใกล้ชิด วันอาทิตย์ที่ 12 มี.ค. 60 พบกันนักร้องจากเวทีคุณภาพ กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ที่บูธ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต และปิดท้ายกันด้วย SL Music ที่บูธ ธ.ออมสิน ที่จะมาสร้างความมันแบบเต็มอิ่มให้กับผู้ที่เข้าร่วมชมงานในครั้งนี้ ห้ามพลาด !! พบกันได้ในวันที่ 10 - 12 มีนาคม 2560 ณ หาดใหญ่ ฮอลล์ ชั้น5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่