อิตัลไทยวิศวกรรม จัดงานแถลงข่าว “อิตัลไทยวิศวกรรม กลุ่มธุรกิจรายได้หลักของ “อิตัลไทย กรุ๊ป” เปิดเผยธุรกิจปี 2560 พร้อมลุยตลาดอาเซียน”

ข่าวอสังหา Monday March 13, 2017 23:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--โฟร์ฮันเดรท ด้วย บริษัท อิตัลไทยวิศวกรรม จำกัด หรือ Italthai Engineering Co.,Ltd. (ITE) หนึ่งในบริษัทผู้นำตลาดทางด้านวิศวกรรม และรับเหมาก่อสร้างภายใต้ "กลุ่มอิตัลไทย" โดยในปี 2560 อิตัลไทยวิศวกรรม เดินหน้าเปิดตลาดอาเซียนโดยเริ่มที่ประเทศเพื่อนบ้านอย่างพม่าเป็นที่แรก ยังคงดำเนินธุรกิจในรูปแบบธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง โดยเน้นงานด้านที่บริษัทมีความรู้ความชำนาญได้แก่ งานระบบอาคารและสาธารณูปโภคสำหรับที่พักอาศัย โรงพยาบาล อาคารสำนักงาน โรงงาน รวมถึงระบบสาธารณูปโภคภายในนิคมอุตสาหกรรม งานรับเหมาก่อสร้างแบบเบ็ดเสร็จสำหรับโรงไฟฟ้าพลังงานทดแทนเช่น พลังงานแสงอาทิตย์และพลังงานลม โอกาสนี้ นายสกล เหล่าสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อิตัลไทยวิศวกรรม จำกัด พร้อมทีมผู้บริหารฯ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมสัมภาษณ์และพูดคุยถึงผลประกอบการและทิศทางการดำเนินงานในปีที่ผ่านมา รวมไปถึงแผนและเป้าที่ตั้งไว้ในปี 2560 ในวันอังคาร ที่ 14 มีนาคม 2560 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 29 อาคารอิตัลไทยทาวเวอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่