ภาพข่าวแม็กซ์ เมย์ AF12 นำทีมแฟนคลับสร้างสรรค์เมนูเด็ด กิจกรรม สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Yoshinoya Taste of Season”

ข่าวบันเทิง Tuesday March 14, 2017 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์ Truelife เว็บไซต์คุณภาพ โดยนางสาวจิรัฐติกาล สุทธิวรรณา (ที่ 3 จากขวา) ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ด้านการพาณิชย์ Digital and Media Platform บริษัท ทรู มูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ร่วมกับ บริษัท เซ็นทรัล เรสเตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้าร้านอาหารญี่ปุ่น Yoshinoya (โยชิโนยะ) โดยนายพล ศรีแดง (ที่4จากขวา) ผู้อำนวยการอาวุโส จัดกิจกรรมการตลาดออนไลน์ กับร้านโยชิโนยะ สุดยอดต้นตำรับข้าวหน้าเนื้อ และข้าวหน้าญี่ปุ่น ซึ่งมีตำนานกว่า100 ปี No.1 Beef Bowlกับเนื้อนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา100% ในแคมเปญ "Yoshinoya Taste of Season" ยกขบวนความฟินมาให้เหล่าแฟนคลับผู้โชคดี จำนวน 20 ท่านร่วม Workshop ทำเมนูโดนใจมหาชนไปกับคู่จิ้นแห่งบ้านเอเอฟ แม็กซ์ เอเอฟ12อภิสร สุขวัฒนาศัย และเมย์ เอเอฟ12นภัสนันท์ ศรีสุทธิสรรค์ โดยร่วมสนุกผ่านการโหวตเมนูโปรด จาก 3 เมนูเด็ดของทางYoshinoya (โยชิโนยะ) ที่อยากทำร่วมกับแม็กซ์และเมย์ ได้แก่ เมนู อุด้งหน้าหมู, สุกี้นาเบะเนื้อ และข้าวหน้าเนื้อ พร้อมจิ้นและฟินไปกับการทำเมนูสุกี้กิมจินาเบะ Suki kimuchi nabe เมนูใหม่ของโยชิโนยะ ณ ร้าน Yoshinoya (โยชิโนยะ) สาขาเซ็นทรัลพระราม9 เมื่อเร็ว ๆ นี้