แฟชั่นโชว์นวัตกรรมบราเย็น วาโก้ Cool Innovation รับหน้าร้อน

ข่าวบันเทิง Tuesday March 14, 2017 15:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ ร่วมกับ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ จัดงานแฟชั่นโชว์เปิ ดตัวแคมเปญรับลมร้อน ประจำปี 2017 ณ ลานกิจกรรม (Event Hall) ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บา งกะปิ เพื่อประชาสัมพันธ์ชุดชั้นในวาโก้ Cool Collection ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมบราเย็น Cool Innovation จากวาโก้ โดยแฟชั่นโชว์ของงานในครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซปต์ Free to Fly อิสระแห่งการโบยบิน ซึ่งเปรียบเสมือนดั่งเช่นชุดชั้นในวาโก้ Cool Collection ที่ให้ความเย็น นุ่ม เบา สบายแก่ผู้สวมใส่ ด้วยนวัตกรรมการนำฟองน้ำชนิดพิเศษเจาะรูสำหรับระบายอากาศและลดความอับชื้น ซึ่งเหมาะกับสภาพอากาศของเมืองไทยที่มีความร้อนชื้นโดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อน โดยภายในงานมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อลูกค้าซื้อสินค้าครบ 4,000 บาท (สุทธิ) จะได้รับ Accessories Pocket มูลค่า 750 บาท ฟรีทันที 1 ชิ้น นอกจากนี้ ลูกค้าบัตรสมาชิก His & Her ที่ซื้อสินค้า วาโก้ทุกใบเสร็จจะได้รับเครื่องดื่มคลู โฟรเซ่น อิตาเลี่ยนโซดาสดชื่นดับร้อนอีกด้วย ตั้งแต่วันนี้ – ถึง 30 มิ.ย. 2017 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com