ทีวีไกด์โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันอังคาร ที่ 14 มีนาคม 2560

ข่าวบันเทิง Monday March 13, 2017 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3 บ้านพระราม4 Talk – คุยกับ "คุณหมวย-วัลลภา สุวรรณฉัตรแก้ว" เจ้าของธุรกิจ "V_PROVIDE" ธุรกิจจัดส่งอาหารเพื่อสุขภาพแบบเดลิเวอรี่ที่ช่วยคำนวณปริมาณอาหารตามความเหมาะสมของลูกค้าแต่ละบุคคล ซึ่งจะครอบคลุมตั้งแต่คนที่ลดน้ำหนัก ไปจนถึงคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ และหลังคลอดลูก Show – บิว จรูญวิทย์ เจ้าของฉายา "ปุโรหิตสไตล์" จากThe Voice Thailand Season 3 มาพร้อมกับซิงเกิลล่าสุด "420 (สี่-สอง-ศูนย์) เพลงสไตล์โซลร็อคที่เจ้าตัวลงมือแต่งด้วยตัวเอง เวลา 07.30 - 09.00 น. ช่อง13 รายการแจ๋ว ไฮไลท์ แจ๋วรักสัตว์ จอนนี่ แมวเซเลป / แจ๋วพากิน กุยช่ายเสวย / แจ๋วแจกแหลก แจกอาชีพพร้อมรถเข็นขายไส้กรอกแม่ไก่ มูลค่า 25,000 บาท เวลา 14.45-15.30 น. ช่อง13 ภ.อินเดีย อโศกมหาราช ภาพยนตร์ซีรีส์อินเดียดราม่าอิงประวัติศาสตร์ จากเรื่องราวชีวประวัติของพระเจ้าอโศกมหาราช(304–232 BCE) กษัตริย์ลำดับที่สามแห่งราชวงศ์เมารยะ สร้างจากบทประพันธ์ของ Ashok Banker ซึ่งเป็นทั้งนักเขียนและนักเขียนบทละครมากฝีมือ สร้างโดยContiloe Entertainment และกำกับโดย Prasad Gavandi นำแสดงโดยนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นSiddharth Nigam, Mohit Raina, Pallavi Subhash, Sameer Dharmadhikari, Manoj Joshi, Suzanne Bernert ฯลฯ ติดตามชม เวลา 18.20-19.15 น.