อุ้ม-ลักขณา นำทีมชนเผ่าบนเกาะ เริงระบำบูชายันญ์สุดเซ็กซี่ ในงาน “Discovering King of The Island”

ข่าวบันเทิง Wednesday March 15, 2017 12:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.-- โรงภาพยนตร์ ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต ร่วมกับ บริษัท เป็ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด จัดงาน"Discovering King of The Island" ทีมค้นหา...ราชาเกาะมหาลัย โดยเนรมิตบรรยากาศในงานให้กลายเป็นป่าดงดิบในเกาะ Skull Island พร้อมชมโชว์พิเศษจากนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ที่จะมาพร้อมโชว์เต็มรูปแบบ พร้อมเหล่าชนเผ่าสมุนร่วมระบำบูชายันญ์ รับการเข้าฉายของ ภาพยนตร์เรื่อง "Kong Skull Island" เรื่องราวการผจญภัยสุดระทึกเกิดขึ้นเมื่อนักวิทยาศาสตร์พร้อมช่างภาพอย่าง วีเวอร์ เดินทางไปสำรวจเกาะลึกลับ ภายใต้การนำของ ผู้กอง เจอร์ คอนราด เมื่อความจริงปรากฎว่าจุดประสงค์ในการมาเยือนครั้งนี้ ไม่ใช่เพื่อการสำรวจ พวกเขาต้องการเผชิญหน้ากับอสูรกายร้ายจากยุคที่สาบสูญเพื่อนำมาสู่การดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด ในงานได้รับเกียรติจาก นรุตม์ เจียรสนอง ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย ภัสสร มหาทุมะรัตน์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขาย-ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ร่วมกันเปิดงาน โดยมีอรธิรา ภาคสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม, ภูวดี คุณผลิน, นุสรา แสงไชยวุฒิกล, ปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, วัจน์นัย สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, มนัสนิจ อิศรภักดี, คณิน แสงไชยวุฒิกุล, ภัสสร มหาทุมะรัตน์, พชร์ อานนท์ ฯลฯ มาร่วมงานด้วย ปิดท้ายด้วยการนำทุกท่านเข้าชมภาพยนตร์รอบพิเศษ "Kong Skull Island" คอง มหาภัยเกาะกระโหลก ในโรงภาพยนตร์พร้อมกัน