ทีวีไกด์ซิทคอม "บริษัท ฮาไม่จำกัด" “ตั๊ก – บอล – ค่อม” เล่นแรง หวิดทำ “กิ๊ก – มยุริญ” ศีลขาด!!!

ข่าวบันเทิง Wednesday March 15, 2017 12:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ "บริษัท ฮาไม่จำกัด" วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคมนี้ พบความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่สร้างความสุขให้ผู้ชมแบบไร้ขีดจำกัด และในสัปดาห์นี้พบกับนักแสดงสาวสวย "กิ๊กมยุริญ ผ่องผุดพันธ์" ที่ขอมาร่วมโจ๊ะ ระงับซีนดราม่า เดินหน้าโชว์อินเนอร์เจ้าแม่ละคร ซิทคอมให้ประจักษ์แก่สายตาชาวโลก ที่บอกเลยว่าการมาเยือนในรอบนี้พีคสุดๆ กับตอน "ใครเก๋า" ซึ่งเป็นฉากที่ทำเอาฉายา "แม่ชีสายบุญ" อย่างสาว "กิ๊ก" เกือบศีลแตก!!!! โดยในเรื่อง กิ๊ก รับบทเป็นภรรยาของ น้าค่อม ที่กำลังตกในสถานการณ์หนีการตามล่าจากกลุ่มชายวัยรุ่น จึงวิ่งหนีพา กันมาหลบที่ร้านก๋วยเตี๋ยวของ นุ้ย เชิญยิ้ม แต่กลายเป็นว่าภายในร้านนี้ นุ้ย ตั๊ก บอล ก็กำลังตกอยู่ในที่นั่งลำบาก เพราะร้านนี้ก็มีการควบคุมของกลุ่มวัยรุ่นชายสายโหดเช่นเดียวกัน ซึ่งแค่ซีนนี้ซีนเดียว หนุ่มๆอย่าง "ตั๊ก – บอล – ค่อม" ก็ทดสอบอินเนอร์เจ้าแม่ละครซิทคอม ด้วยการใส่บทบาทยัดเยียดสถานการณ์ให้สาวสายบุญ ที่อยู่ในศีลในธรรม ตกมาตกอยู่ในเหตุการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกแบบนี้ เพราะสาวกิ๊กเป็นเพียงผู้หญิงคนเดียว แถมยังเป็นกลุ่มผู้ชายที่เปลือยท่อนบนอีกด้วย!!! งานนี้สาว "กิ๊ก" จะจัดการตัวเองภายใต้สถานการณ์ที่ตกอยู่ในกลุ่มวัยรุ่นชายสายโหดอย่างไร? ติดตามความสนุกนี้ในซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม เวลา 17.00 น. ทางช่อง 9MCOT HD (เก้าเอ็มคอท เอชดี)