ปู ไปรยา ลงพื้นที่อวดหุ่นเป๊ะ กระหน่ำเสิร์ฟสลินดริงค์ อัดโปรแรงทุกพื้นที่

ข่าวบันเทิง Thursday March 16, 2017 17:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.-- ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับงาน สลินดริงค์ มีท แอนด์ กรี๊ด กับพรีเซนเตอร์สาวสวยหุ่นเป๊ะ ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก โดยบริษัท เอชทูโฟล์ว จำกัด (H2FLOW) ผู้ผลิตเครื่องดื่ม "สลินดริงค์" (Slin Drink) เครื่องดื่มนวัตกรรมคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งงานในครั้งนี้เป็นการร่วมมือกับบริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) จัดขึ้นเพื่อให้แฟนๆ สลินดริงค์ได้เจอพรีเซนเตอร์สาว ปู ไปรยาแบบใกล้ชิด โดยมี 3 ผู้บริหาร นำโดย โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด, นริศ วิทยาวรากรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ, ปฏิญญา เทวอักษร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน ให้เกียรติมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกและอบอุ่น โดยมีผู้ที่สนใจมาร่วมกิจกรรมกันเป็นจำนวนมาก และได้ถ่ายรูปร่วมกับสาวปูอย่างเป็นกันเอง งานนี้แฟนๆสลินดริงค์ที่ซื้อผลิตภัณฑ์นอกจากจะได้อร่อยแบบไม่ต้องกลัวอ้วนแล้ว ยังได้ความฟินกลับไปอีกด้วย โดยพรีเซ็นเตอร์สาว "ปู ไปรยา" พูดถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า "วันนี้รู้สึกสนุกและมีความสุขมากที่ได้มาเจอแฟนๆสลินดริงค์ เพราะปกติปูจะงานยุ่งมาก ต้องบินไปมาต่างประเทศตลอด แต่ปูก็จัดสรรเวลามาเสิร์ฟ สลินดริงค์ให้กับทุกคนได้ลองชิมให้ทั่วทุกพื้นที่ และถึงปูจะงานเยอะ ปูก็มีเคล็ดลับที่ช่วยให้ปูยังรูปร่างดี ก็ดื่มสลินดริงค์นี่แหละค่ะ เคล็ดลับอยู่ที่ 3 รสที่มีคุณสมบัติแตกต่างกันไป ตื่นเช้ามาปูต้องดื่ม B-ERN (บี-เอิร์น) รสเบอร์รี่ ก่อน เพราะตัวนี้จะช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ส่วนตอนกลางวันทานอาหารเข้าไปก็ต้องพึ่งตัว B-LOC (บี-ล็อค) รสชาผสมกาแฟ ตัวนี้ช่วยในการยับยั้งการดูดซึมของแป้งและน้ำตาลแบบดับเบิ้ลแอคชั่น พอตอนเย็นขาดไม่ได้เลยคือตัว B-TOX (บี-ท็อกซ์)รสพรุนผสมน้ำองุ่นขาว ตัวนี้จะช่วยเพิ่มเส้นใยอาหารในระบบลำไส้ เพื่อกระตุ้นการขับถ่าย ง่ายๆแค่นี้ ปูก็พร้อมกับการใช้ชีวิตและมีความสุขทั้งวันแล้วค่ะ และหลังจากนี้เราจะมีกิจกรรมอะไรอีก อยากให้ทุกคนเข้าไปติดตามข่าวสารกันที่ Facebook Slin drink หรือ www.h2flowbeverage.com นะคะ"