ภาพข่าว“เชียร์-การ์ตูน”ปลื้มชาเม่ซายเอส คว้ารางวัลสินค้าขายดีที่สุดในวัตสัน

ข่าวบันเทิง Friday March 17, 2017 16:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--Chame'Thailand การประกาศผล "สุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม "หรือ Health Wellness and Beauty Award 2017 (HWB Award 2017 )ซึ่งวัตสันผู้นำร้านสุขภาพและความงามได้จัดขึ้นทุกปี เพื่อมอบรางวัลให้กับบริษัทเจ้าของแบรนด์คุณภาพที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคและมียอดจำหน่ายสูงสุดในร้านวัตสันทุกสาขา สินค้าที่ได้รับคัดเลือกอย่างพิถีพิถันแสดงถึงความโดดเด่นของสินค้า และความแข็งแกร่งของแบรนด์ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ในงานนี้ปรากฏว่า สินค้าลดน้ำหนักชาเม่ซายเอส คว้ารางวัลสินค้าด้านนวัตกรรมลดน้ำหนักที่ขายดีที่สุดในวัตสัน Watsons HWB Awards 2017 ซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรมสยามอินเตอร์คอนเติเนนตัน โดย นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ กรรมการผู้จัดการบริษัทชาร์มมิ่งเวย์อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด และ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ กรรมการบริหาร เป็นผู้รับมอบรางวัลใครนี้ซึ่ง มร.ร็อด เร้าท์ลี่ย์ กรรมการผู้จัดการวัตสันประเทศไทยประธานในงานให้การต้อนรับ