เทศกาลละครโรงเรียนสุขภาวะ ACT4HEALTH School Theatre Festival 2017

ข่าวบันเทิง Monday March 20, 2017 10:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--หน้ากากเปลือยแผนเยาวชน เทศกาลละครโรงเรียนสุขภาวะACT4HEALTH School Theatre Festival 2017โดย แผนงานสื่อศิลปวัฒนธรรมสร้างเสริมสุขภาพร่วมกับ หน้ากากเปลือยแผนเยาวชนและ Youth Drama Plus / Ninart Studioและ Boom C&M จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2560ที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานครเปิดตารางการแสดงแล้ว ดังนี้ 11.00 น พิธีเปิด เทศกาลละครโรงเรียนสุขภาวะ FREESTEIN จาก BMYTE และ บีบอย สวนกุหลาบฯ 12.00 น การแสดง ชุดที่ 1 : 1-1) Behind the Sceneว/ รร.ศึกษานารี 1-2) ยังไม่สาย / รร. พระยามนธาตุราชศรีพิจิตร์ 1-3) กรอบ / รร.มัธยมวัดดุสิตาราม 1-4) เราเปลี่ยนไปเพราะใครเอ่ย? / รร.วัดหนองใหญ่ 13.30 น การแสดง ชุดที่ฯOญPasfsaf 2 2-1) 30 Days of Cancer / รร.เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า 2-2) O'Lantern the musical / รร.เตรียมอุดมศึกษา 2-3) Stressed Out / รร.สตรีวิทยา 15.00 น การแสดง ชุดที่ 3 3-1) ยาคุโซกุ สัญญารักตลอดกาล / รร.อัสสัมชัญแผนกมัธยม 3-2) ซินเดอเรลล่า กับ นางฟ้าเครื่องเขียน / รร.สาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 16.20 น การแสดง ชุดที่ 4 4-1) ลมหนาว / โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย 4-2) หอคอย / SL.Play รร.สันติราษฏร์วิทยาลัย 18.10 น การแสดง ชุดที่ 5 5-1) Dear Angel : Winged Agents / SG Drama Club รร.เซนต์คาเบรียล 5-2) THE TRUTH ความจริง / กลุ่มอาสาอิสระเด็กศรี รร.ศรีอยุธยาในพระอุปถัมภ์ ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ INBOX www.facebook.com/act4healththailand