ภาพข่าวมิวเซียมสยาม เสริมแกร่งแหล่งเรียนรู้ประเทศไทย

ข่าวบันเทิง Tuesday March 21, 2017 13:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ นายราเมศ พรหมเย็น ผู้อำนวยการสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (มิวเซียมสยาม)(คนกลาง) พร้อมด้วยผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ "การพัฒนาเครือข่ายพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้" โดยมุ่งพัฒนาเครือข่ายพิพิธภัณฑ์และศูนย์การเรียนรู้ที่ได้มาตรฐานสากล เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงแหล่งเรียนรู้ในประเทศไทย โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ มิวเซียมสยาม ท่าเตียน กรุงเทพฯ คำบรรยายจากซ้าย 1. นายสหัส คำบู่ ผู้ช่วยกรรมการ บริษัท ศรีบ้านโป่ง มาร์เก็ต จำกัด / ผู้แทนจากศูนย์การเรียนรู้ ฟิช วิลเลจ จ.ราชบุรี 2. นายณกรณ์ ตรรกวิรพัท รองผู้ว่าการการยางแห่งประเทศไทย / ผู้แทนจากศูนย์การเรียนรู้ การยางแห่งประเทศไทย กรุงเทพฯ 3. นายราเมศ พรหมเย็น ผู้อำนวยการสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (มิวเซียมสยาม) 4. พระปัญญานันทมุนี เจ้าอาวาสวัดชลประทานรังสฤษดิ์ พระอารามหลวง / ผู้แทนจากพิพิธภัณฑ์ปัญญานันทภิกขุ จ.นนทบุรี 5. นายเฉลิม แพพ่วง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลป่ามะคาบ / ผู้แทนจากพิพิธภัณฑ์บ้านดงโฮจิมินห์ จ.พิจิตร