ราคาพิเศษสำหรับลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยในประเทศไทย ที่ เกาะจำ บีช วิลล่า กระบี่

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday March 21, 2017 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--The Lifestyle Brand เกาะจำ บีช วิลล่า ขอเสนอแพคเกจราคาพิเศษสำหรับคนไทยหรือชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในเมืองไทยด้วย Thai Residents Promotion 2017 เพื่อให้คุณได้เติมเต็มวันพักผ่อนของคุณ ในบรรยากาศเงียบสงบ บนเกาะสวรรค์ที่ยังคงความเป็นธรรมชาติไว้อย่างดีเยี่ยม โปรโมชั่นพิเศษสุดนี้ ราคาเริ่มต้นที่ 5,500++ บาท ต่อคืน ในวิลล่าแสนเป็นส่วนตัวแบบหนึ่งห้องนอน รวมอภินันทนาการอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน บริการฟรีอิเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน (จากราคาปกติ 11,016 บาท) สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ เข้าพักตั้งแต่ 1 พฤษภาคม - 31 ตุลาคม 2560 ไม่เว้นวันหยุดยาวและนักขัตฤกษ์ เงื่อนไขและข้อกำหนด ราคาวิลล่า สำหรับ 1 หรือ 2 ท่าน ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ต่อวิลล่าต่อคืน ต้องสำรองห้องพักล่วงหน้า และสำรองห้องพักโดยตรงกับทางรีสอร์ท ห้องพักมีจำนวนจำกัด การยืนยันห้องพักขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่าง แพคเกจนี้สงวนสิทธิ์ให้สำหรับลูกค้าชาวไทยหรือชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น ขออนุญาตตรวจสอบการรับสิทธิ์เข้าพักโดยแสดงบัตรประจำตัวประชาชน หรือใบอนุญาตทำงานในประเทศไทย ก่อนเข้าพัก มัดจำห้องพัก 30% ของราคาวิลล่าในวันจอง ไม่สามารถเรียกคืนได้ สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ เข้าพักตั้งแต่ 1 พฤษภาคม - 31 ตุลาคม 2560 ไม่เว้นวันหยุดยาวและนักขัตฤกษ์ สิทธิประโยชน์นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกันโปรโมชั่นอื่นได้ สอบถามรายละเอียดหรือสำรองห้องพักได้ที่ reservations@kohjumbeachvillas.com or call 086 184 0505 สามารถเยี่ยมชมเว็บไซด์ของเราได้ที่www.kohjumbeachvillas.com
แท็ก ธรรมชาติ