Gossip News: เปิดตัว “Look and Feel like a Supermodel Program”

ข่าวทั่วไป Wednesday November 30, 2005 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--ไมนด์ ทัช
หลังเลิกงานวันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคมนี้ จอย-วราลักษณ์ วาณิชย์กุล นัดเพื่อนร่วมก๊วนซูเปอร์โมเดลทั้งรุ่นพี่รุ่นน้อง อาทิ โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร เก๋-ชลลดา เมฆราตรี ซินดี้-สิรินยา บิชอฟ ลูกหมี-รัศมี ทองสิริไพรศรี และ พี่ม้า-อรนภา กฤษฎี มาร่วมโชว์ชุดสวยเซ็กซี่จากเอลิซ่า พร้อมเผยเคล็ดลับการทำให้ดูดีและรู้สึกดีอย่างนางแบบ ในงานเปิดตัว “Look and Feel like a Supermodel Program” ที่ ZENSEOFJOY SPA อาคารจัสมิน ซิตี้ มุมถนนสุขุมวิท 23
บรรดาคนจัดแฟชั่นโชว์ คงต้องวิ่งหาท็อป โมเดล กันจ้าละหวั่น เย็นย่ำวันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคมนี้ ก็บรรดานางแบบ/นายแบบดัง ๆ เขาเตรียมนัดกันไปช่วยงานเปิดตัว Look and Feel like a Super model Program ที่ ZENSEOFJOY SPA ของ จอย-วราลักษณ์ วาณิชย์กุล นำทีมโดย พี่ม้า-อรนภา กฤษฎี โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร เก๋-ชลลดา เมฆราตรี ซินดี้-สิรินยา บิชอฟ ลูกหมี-รัศมี ทองสิริไพรศรี งานนี้ไม่ช่วยเพื่อนแล้วจะช่วยใคร
งานนี้พลาดไม่ได้สำหรับสปา เลิฟเวอร์ และผู้รักสุขภาพทั้งหลาย จอย-วราลักษณ์ วาณิชย์กุล นำประสบการณ์กว่า 18 ปีมาสร้างสรรค์โปรแกรมล่าสุดของจอยสปา “Look and Feel like a Supermodel Package” ซึ่งจะช่วยให้ดูดีและรู้สึกดีอย่างซูเปอร์โมเดล โดยในงานเปิดตัวเย็นวันที่ 8 ธันวาคม ที่ ZENSEOFJOY SPA อาคารจัสมิน ซิตี้ สุขุมวิท 23 จอยจะนัดเพื่อน ๆ นางแบบมาเผยเคล็ดลับสุขภาพความงาม ทั้งสูตรเครื่องดื่มสุขภาพจากลูกเกด —เมทินี กิ่งโพยมที่มากับน้อง ๆ และหนุ่มเอ็กซ์ คนรู้ใจ จนถึงเคล็ดลับแบบ Total Look จากพี่ม้า-อรนภา กฤษฎีที่ดูดีตลอดกาล
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท ไมนด์ ทัช จำกัด — ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
ชัชสรัล (ป้อม) เทียมวัน (09 443 6886)
สาวิตรี ปึงเจริญกุล (01 816 4598)
โทร 02 689 2334-5--จบ--