ซีพีแรมจัดประกวดออกแบบภาพประกอบ Le Pan Illustration Contest #2

ข่าวทั่วไป Thursday March 23, 2017 13:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--พีอาร์ บูม บริษัทซีพีแรมจำกัด (ลาดกระบัง) ผู้ผลิตเบเกอรี่แบรนด์เลอแปงและเลอแปงโกลด์จัดกิจกรรม Le Pan Illustration Contest #2 ประกวดออกแบบภาพประกอบตามแนวคิด Morning Bread โดยใช้สินค้าในกลุ่ม เลอแปงโกลด์ประกอบไปด้วย ขนมปังชนิดแผ่น ขนมปังแซนด์วิชตัดขอบ และขนมปังแซนด์วิชตัดขอบรสใบเตย มาเป็นส่วนหนึ่งในภาพ พร้อมตั้งชื่อภาพและบรรยายแนวคิดกิจกรรมประกวดวาดภาพตามแนวคิด Morning Bread จาก เลอแปงโกลด์ ชิงรางวัลมูลค่าร่วม 40,000 บาทและจัดแสดงผลงานในงานThailand Comic Con 2017ผู้ที่สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 5 เมษายน 2560 ก่อนเวลา 11 โมงเช้า สำหรับกติกาการส่งผลงานเข้าประกวดนั้นต้องวาดภาพตามแนวคิด Morning Bread ตามแนวคิดของตนเองโดยใช้สินค้าในกลุ่ม เลอแปงโกลด์ประกอบไปด้วย ขนมปังชนิดแผ่น ขนมปังแซนด์วิชตัดขอบ และขนมปังแซนด์วิชตัดขอบรสใบเตย มาเป็นส่วนหนึ่งในภาพ พร้อมตั้งชื่อภาพและบรรยายแนวคิด (ดาวน์โหลดโลโก้เลอแปงโกลด์ และภาพตัวอย่างขนมปังแซนด์วิช ได้จากลิงค์ https://www.dropbox.com/…/nqdcod…/AADWl-X-KdX1Jy_gh6uyo_Yza… ) ผลงานที่ส่งเข้าร่วมต้องมีขนาดความกว้างหรือยาวขั้นต่ำที่ 2000 pixelหรือถ้าวาดบนกระดาษจะประมาณไซส์A4 ไม่จำกัดเทคนิคในการสร้างสรรค์ผลงานจะเป็นงานสีหรือขาวดำก็ได้ และผู้ร่วมประกวดสามารถส่งผลงานได้ไม่จำกัดจำนวนชิ้น ไม่จำกัดอายุของผู้ส่งผลงาน แต่ต้องเป็นผลงานที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยตัวเองเท่านั้นหากมีการอ้างอิงต้นแบบในการวาดต้องมีความแตกต่างมากกว่า 70% ขึ้นไป ห้ามเป็นผลงานที่เคยได้รับการเผยแพร่มาก่อน สิทธิ์ในการตัดสินเป็นของกรรมการโดยเด็ดขาด ผลงานทุกชิ้นที่เข้าร่วมกิจกรรมถือเป็นกรรมสิทธิ์ของทางเลอแปง ผู้ที่สนใจสามารถส่งผลงานได้ที่ facebook.com/letcomic ทางช่อง Message (กล่องข้อความ) หรือ ทางอีเมลsonoson_book@hotmail.comทางไปรษณีย์ บริษัท สตาร์พิคส์ จำกัด 202/1 ถ.สามเสน แขวงบางขุนพรหม เขตพระนคร กทม.10200ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 5 เมษายน 2560 ก่อนเวลา 11 โมงเช้าประกาศผลภายในวันที่ 10 เมษายน 2560 ที่ facebook.com/letcomic และในหนังสือ Let's Comic ฉบับที่ 42 (วางแผงเดือนกรกฏาคม 2560) ยึดถือคำตัดสินของคณะกรรมการ Let's Comic เป็นสำคัญสำหรับผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลเงินสด 20,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศ 10,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง 3,000 บาท (สามรางวัล) ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดและกติกาการรับสมัครได้ที่https://www.facebook.com/letcomic/posts/10154938319460953:0หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายส่งเสริมการตลาด 093- 551-7941หรือติดตามข้อมูลกิจกรรมน่าสนใจได้ที่ www.facebook.com/lepanbakery