โปรโมชั่นรับร้อนใหม่พิเศษ Have a Cool Day

ข่าวทั่วไป Thursday March 23, 2017 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--อีเลฟเว่นสตรีท 11street ชวนช้อปกันต่อกับโปรโมชั่น "Have a Cool Day" ให้หน้าร้อนนี้ไม่มีคำว่า "ร้อน" ด้วยอุปกรณ์ทำความเย็นแบบจัดเต็ม ครบทั้งพัดลม พัดลมไอเย็น และเครื่องปรับอากาศ จากแบรนด์ดังทั้งมิตซูบิชิ ฮาตาริ ชาร์ป และมิร่า ที่มีให้เลือกหลากรุ่นหลายยี่ห้อ ในราคาที่ต้องบอกต่อเลยว่าดีต่อใจ กับโปรโมชั่นลดสูงสุด 68% พร้อมรับโบนัสคูปองเพิ่ม 10% (คูปองมีจำนวนจำกัด) รีบมาต้อนรับหน้าร้อนให้เย็นใจด้วยกันวันนี้ – 31 มีนาคมนี้ ที่นี่ 11street ที่เดียว ให้คุณสนุกกับการช้อปปิ้งได้มากขึ้น สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเดรดิต กรุงศรี ซิตี้แบงค์ เคทีซี รับคูปองส่วนลด 11% เมื่อช้อปครบ 1,500 บาทขึ้นไป ลดสูงสุด500 บาท คูปองมีจำนวนจำกัด ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 60 ช้อปสนุกทุกวันที่ 11street "Your Everyday Marketplace" และสัมผัสประสบการณ์การช้อปสุดพิเศษทุกวันกับโปรโมชั่น "Shocking Deals" มากมาย สมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้ หรือสามารถโทรศัพท์สอบถามได้ที่ "ศูนย์บริการลูกค้า" (โทร: 02-088-0011) ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 – 21.00 น. ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ที่เฟซบุ๊ก "11street TH" www.facebook.com/11street.TH และอินสตาแกรมwww.instagram.com/11streetth