ปังมาก!!!ผู้จัดชื่อดัง เอฟ นนทพัฒน์ ชักธงสินค้าไทยไปตลาดจีน ประเดิมผ้าอ้อมเด็ก มีมี่ปุโก๊ะ และผ้าอนามัย มีมี่ แคร์

ข่าวทั่วไป Thursday March 23, 2017 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--โกลเด้น ชาวเวอร์ เทรดดิ้ง หลังจากสร้างชื่อเสียงให้กับละคร เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ ทางช่อง True 4 และเพิ่งขนทัพนักแสดงไทย ไปถ่ายภาพยนตร์ สิ้นหลิน ไท๋เหมยลี่ ที่ประเทศจีน พร้อมปิดกล้องเป็นทีเรียบร้อยแล้ว ล่าสุด ผู้จัดหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง เอฟ นนทพัฒน์ ศรีวิชัย ไม่อยู่นิ่งต่อยอดธุรกิจด้วยการ จับมือ Mr.Li Sheng Jiao (หลี่ สึง เจี้ยว) ประธานกรรมการ บริษัท โกลเด้น ชาวเวอร์ เทรดดิ้ง จำกัด ผู้ผลิตสินค้าผ้าอ้อมเด็กมีมี่ปุโก๊ะ และผ้าอนามัย มีมี่ แคร์ เดินหน้าบุกจำหน่ายตลาดประเทศจีนในทันที โดยจัดงานเปิดตัวสินค้า ผ้าอ้อมเด็ก มีมี่ปุโก๊ะ และผ้าอนามัยมีมี่แคร์ ที่จะนำไปบุกตลาดที่จีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ โรงแรม Avani ถนนเพชรบุรี และได้รับเกียรติจาก พันเอก ณธีภัสร์ นิมิตชัยอนนต์ เป็นประธานเปิดงาน และมีคุณวุฒิ แซ่เหลียง ผอ.ศูนย์แลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมไทย-จีน มาร่วมแสดงความยินดี นอกจากเปิดตัวสินค้าแล้วยังถือโอกาสดีจัดเลี้ยงต้อนรับนักธุรกิจชาวจีนที่เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าไทยในประเทศจีน ซึ่งเดินทางมาร่วมงานกว่า 60 ท่าน ภายในงานมีนางเอกสาว หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล และนักแสดงปาล์ม เอมมิกา มานะลอ มาร่วมขึ้นเวทีร้องเพลงสร้างสีสันในงานอีกด้วย และความสำเร็จใจวันนี้ ผู้จัดเอฟ เปิดใจด้วยรอยยิ้มถึงการผลักดันสินค้าไทยไปจีนว่า 'ตลาดจีนยิ่งใหญ่มหาศาลมากและสินค้าไทยก็เป็นที่นิยมมากๆ ของชาวจีน และตอนนี้เป็นที่น่ายินดีเพราะทางรัฐบาลไทย – จีน ได้ส่งเสริมผลิตภัณฑ์ไทยให้สามารถไปจำหน่ายในประเทศจีนได้ดียิ่งขึ้น จริงๆ ก่อนหน้านี้ ผมได้นำสินค้าไทยไปขายที่จีนมาก่อนแล้ว ล่าสุดก็เป็นผ้าอ้อมมามี่ปุโก๊ะ และผ้าอนามัยมีมี่ แคร์ ซึ่งงานในวันนี้ผมตั้งใจจีบน้องหยาด มาร่วมงานและร่วมร้องเพลงเพราะๆ ต้อนรับนักธุรกิจจีน และได้แนะนำให้นักธุรกิจชาวจีนได้รู้กับน้องหยาด บอกตรงๆ ก็จีบน้องมาร่วมโปรเจคนี้เหมือนกันครับ เพราะผมคิดว่านี่คือมิติใหม่ของวงการบันเทิงไทยที่จะทำให้นักธุรกิจชาวจีนหลงรักนักแสดง ศิลปินไทย และนิยมสินค้าไทย ซึ่งถือว่าเป็นก้าวสำคัญในการนำสินค้าไทยไปสู่ตลาดจีนครับ'