ทรูมอบส่วนลดซื้อบัตรคอนเสิร์ต “True Jazz Festival @ Huahin” เปิดให้รับฟังเพลงจาก True Jazz Festival ผ่าน True Music App ฟรี

ข่าวบันเทิง Friday March 24, 2017 09:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์ วันที่ 24-25 มีนาคมนี้ ณ ทรู อารีน่า หัวหิน กลุ่มทรู ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก "True Jazz Festival @ Huahin" เชิญชวนลูกค้าทรูและแฟนเพลงแจ๊ส ร่วมงานเทศกาลดนตรีแจ๊สระดับโลกที่ยกกองทัพศิลปินดังจากต่างประเทศ อาทิ The Earth, Wind & Fire, All Stars, Cory Henry and The Funk Apostles รวมทั้งศิลปินชั้นนำของไทย อาทิป๊อด-ธนชัย อุชชิน, โก้ Mr. Saxman, วง SOUL AFTER SIX, วง THAILAND ALL-STARS JAZZ ORCHESTRA และอีกมากมายที่จะมาร่วมกันสร้างสีสันเต็มอิ่ม โดยกลุ่มทรู มอบสิทธิพิเศษ ให้แก่ลูกค้า ทั้งทรู แบล็คการ์ด และทรู เรดการ์ด รับส่วนลดซื้อบัตรคอนเสิร์ตสูงสุดถึง 1,000 บาท อีกทั้ง เปิดให้รับฟังเพลงจาก True Jazz Festival ผ่าน True Music App ฟรีได้อีกด้วย