งานสัมมนา Innovative Investment “หุ้น Growth Engines ยุค 4.0”

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday March 28, 2017 13:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--มีเดียแอสโซซิเอตเต็ด การเงินธนาคาร ร่วมกับ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และบริษัท กรุงไทยแอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ขอเชิญฟังสัมมนา Innovative Investment "หุ้น Growth Engines ยุค 4.0"Investment Symposium มิติใหม่แห่งการลงทุนสู่ความมั่งคั่งอยากรวยด้วยหุ้น ลงทุนมั่งคั่ง อย่ารอช้า! วิทยากรโดย คุณสุกิจ อุดมศิริกุล กรรมการผู้จัดการ สายงานวิจัยหลักทรัพย์ บล.เมย์แบงก์ กิมเอ็ง(ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) คุณกรภัทร วรเชษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและบริการการลงทุน บล.โนบูระ พัฒนสิน จำกัด คุณอลิสา อารีพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท กรุงไทยแอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) คุณวีระ วุฒิคงศิริกูล รองกรรมการผู้จัดการ ผู้จัดการอาวุโส สายงานจัดการลงทุน บลจ.กรุงไทย วันที่ 31 มีนาคม 2560 เวลา 8.30-12.00 น. ณ ห้องประชุม ศ.สังเวียนฯ ชั้น 7 อาคาร C ตลาดหลักทรัพย์ฯ (ข้างสถานทูตจีน) สำรองที่นั่ง ฟรี!!! รายละเอียดเพิ่มเติม และลงทะเบียนออนไลน์ : https://goo.gl/forms/9PH97JSJMeI3sFI23 สำรองที่นั่ง ..ฟรี !! ได้ที่ คุณปัจฉิมา (นิก) 0-2691-4126-30 ต่อ 131 และ คุณแพรวพรรณ (ก้อย) 0-2690-0921-2 Website : http://www.moneyandbanking.co.th และ http://moneyandbankingtv.com