BECi ร่วมกับ AIS จับมือคืนความสุขให้กับลูกค้า จับรางวัลผู้โชคดีรับทอง ในกิจกรรม “รับข่าวลุ้นทอง” เป็นที่เรียบร้อย

ข่าวบันเทิง Tuesday March 28, 2017 21:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3 หลังจากที่ทาง บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ BECi ผู้นำด้านการให้บริการ Content ด้านข่าวที่น่าเชื่อถืออันดับ 1 ร่วมกับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS ผู้นำด้านเครือข่ายสัญญาณโทรศัพท์และระบบ SMS ตัวจริงอันดับ 1 ได้จัดกิจกรรม "รับข่าวลุ้นทอง" ในช่วง เดือนธันวาคม 2559 – กุมภาพันธ์ 2560 ไปแล้วนั้น เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2560 (ที่ผ่านมา) ได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิ 2 ท่าน ได้แก่ คุณสุภาภรณ์ ปรีชากิจอนันต์ Partner Service Management จาก AIS และ คุณสุธิดา มาไลยพันธุ์ Head Digital Business จาก BECi ให้เกียรติมาจับรางวัลให้กับผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรม "รับข่าวลุ้นทอง" สำหรับรางวัลในครั้งนี้มีมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท โดยรางวัลที่ 1 จะได้รับสร้อยคอทองคำหนัก 50 สตางค์ มีจำนวน 3 รางวัลๆ ละ 12,500 บาท และ รางวัลที่ 2 จะได้รับสร้อยคอทองคำหนัก 25 สตางค์ จำนวน 10 รางวัลๆ ละ 6,250 บาท รวมรางวัลทั้งสิ้น จำนวน 13 รางวัล สามารถติดตามรายละเอียดและการประกาศผลผู้โชคดี หรือตรวจสอบรายชื่อได้แล้ววันนี้ทาง http://www.krobkruakao.com/smsais/ และติดตามกิจกรรมดีๆอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : BECicorp