อิ่มอร่อยสุดคุ้มกับโปรโมชั่น “บุฟเฟ่ต์บาทเดียว”

ข่าวบันเทิง Wednesday March 29, 2017 13:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--โรงเเรม เดอะ เวสทิน เเกรนด์ สุขุมวิท อิ่มอร่อยสุดคุ้มกับโปรโมชั่น "บุฟเฟ่ต์บาทเดียว"ห้องอาหาร ซีซั่นนอล เทสท์ส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ตลอดเดือนเมษายนนี้ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท เชิญชวนท่านต้อนรับเทศกาลปีใหม่ไทย ด้วยการสมัครเป็น สมาชิก สตาร์วู้ด พรีเฟอร์ เกสต์ (Starwood Preferred Guest®) เพื่อรับโปรโมชั่นสุดคุ้มกับ "บุฟเฟ่ต์บาทเดียว" สำหรับทุกๆ บุฟเฟ่ต์ โดย "บุฟเฟ่ต์บาทเดียว" ให้คุณจับคู่กับคนรัก เพื่อนสนิทหรือครอบครัวมาเป็นคู่ แล้วพากันมาทานบุฟเฟ่ต์ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส ทุกๆ 2 คน โดยคนแรกจ่ายในราคาเต็ม คนที่ 2 รับสิทธิพิเศษจ่ายเพียง "บาทเดียว" (สิทธิพิเศษสำหรับผู้ใหญ่) • บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน (วันจันทร์ – วันศุกร์) ราคาท่านละ 1,190 บาทถ้วน • ซีฟู๊ด แอนด์ กริลส์ บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ (ทุกคืนวันศุกร์ – เสาร์) ราคาท่านละ 2,490 บาทถ้วน • บุฟเฟ่ต์เสาร์สบายทานเช้ายันสาย (ทุกวันเสาร์ 6.00 น. - 14.30 น.) ราคาท่านละ 990 บาทถ้วน • บุฟเฟ่ต์ครอบครัวอาทิตย์สุขสันต์ (ทุกมื้อเที่ยงวันอาทิตย์) ราคาท่านละ 2,490 บาทถ้วน สมัครสมาชิก สตาร์วู้ด พรีเฟอร์ เกสต์ ( Starwood Preferred Guest® ) ฟรี ! เพื่อรับสิทธิ "บุฟเฟ่ต์บาทเดียว" หรือสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 207 8000 หรือ อีเมล์ fb.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆทาง www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram@westinbangkok