OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ จับมือ ปตท. ร่วมผนึกพลังความรัก มอบความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุ ฟรี ให้กับลูกค้า PTT Blue Card ในช่วงเทศกาลสงกรานต์

ข่าวทั่วไป Wednesday March 29, 2017 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--ไทยสมุทรประกันชีวิต บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ และคุณอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยงานธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ร่วมผนึกพลังความรักความห่วงใยให้กับลูกค้าผู้ถือบัตร PTT Blue Card สามารถเดินทางท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ได้อย่างสบายใจ ด้วยความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุจาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิตนาน 1 เดือน ฟรี ในช่วงระหว่างวันที่ 10 เม.ย. - 10 พ.ค. 60 นี้ โดย OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ มอบความคุ้มครองการประกันอุบัติเหตุสูดสุด 300,000 บาท (เงื่อนไขความคุ้ม ครองเป็นไปตามกรมธรรม์) โดยสมาชิกบัตร PTT Blue Card สามารถลงทะเบียนรับความคุ้มครองได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 7 เมษายน 2560 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oceanlifeonline.com/pttbluecardsongkran