ภาพข่าวรถไถ LOVOL พร้อมสนับสนุนโครงการภาครัฐ ช่วยเหลือเกษตรกรไทย

ข่าวทั่วไป Monday March 27, 2017 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--มีเดีย โฟกัส บริษัท ยูโรแทรค จำกัดผู้นำเข้ารถไถLOVOL ,ชมรมพัฒนาสังคมและคุณภาพของมนุษย์แห่งประเทศ และ บริษัท จ้าวปฐพี โฮลดิ้ง จำกัด นำโดย พลโทคุมพล บุญญาภิสันท์ ประธานบริหาร กับคณะ ทีมก่อตั้ง"โครงการเทคโนโลยีและเครื่องจักรที่ทันสมัยพัฒนาเกษตรไทยสู่สากล" จัดแสดงรถไถLOVOL และพร้อมเข้าร่วม"โครงการนาแปลงใหญ่ ในงานชาวนาไทยร่วมใจพัฒนาข้าวสู่ตลาดโลก"ระหว่าง 22-24 มีนาคม 60 ณ จังหวัดขอนแก่น โดยมี ฯพณฯ พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มาเป็นประธานเปิดงาน ? นอกจากรถไถ,รถเกี่ยวข้าวที่จะนำเข้าร่วมนาแปลงใหญ่แล้ว ทางกลุ่มยังเตรียมโครงการต่อเนื่อง โดยการให้เครดิตปุ๋ยอินทรีย์คุณภาพดี ที่ได้รับการยอมรับจากหลายหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน จะส่งมอบพร้อมรถไถฯลฯ ตั้งเป้ามูลค่าโครงการปุ๋ยอินทรีย์ หมื่นล้านภายในปี60 หลังจากนั้นจะเข้าไปช่วยกลุ่มเกษตรกรสวนยางในเรื่องรถโฟล์คลิฟท์และเครื่องมือเครื่องจักรในการผลิตยางแปรรูป สำหรับไร่อ้อยมีแผนจะสนับสนุนรถบรรทุก 10 ล้อ และรถตัดอ้อยต่อไป โดยทุกๆโครงการจะต้องรวมกลุ่มสมาชิกกันเพื่อลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มรายได้ให้กับเกษตรกร