ภาพข่าวนิชคาร์กรุ๊ป เปิดตัว แลมโบร์กินี ฮูราคาน เพอร์ฟอร์มานเต ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38

ข่าวยานยนต์ Wednesday March 29, 2017 17:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--คอนจังค์ชั่นพับลิครีเลชั่นส์ บริษัท นิช คาร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้ารถยนต์ระดับซูเปอร์คาร์ สปอร์ตคาร์ และไฮเปอร์คาร์ชั้นนำของประเทศไทย นำโดย คุณวิทวัส ชินบารมี กรรมการผู้จัดการ จัดงานเปิดตัวสุดยอดยานยนต์รุ่นใหม่จากแบรนด์กระทิงดุแห่งอิตาลี แลมโบร์กินี ฮูราคาน เพอร์ฟอร์มานเต (Lamborghini Huracán Perfomante) อย่างเป็นทางการครั้งแรกของประเทศไทย ภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม – 9 เมษายน 2560 ณ อิมแพ็คเมืองทองธานี โดย แลมโบร์กินี ฮูราคาน เพอร์ฟอร์มานเต เปิดตัวครั้งแรกในโลกที่กรุงเจนีวาเมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา นิชคาร์กรุ๊ปกำหนดจัดแสดงให้ผู้เข้าชมงานในเมืองไทยสัมผัสอย่างใกล้ชิดเพียง 3 วันระหว่างวันที่ 27-29 มีนาคมเท่านั้น พร้อมข้อเสนอราคาโปรโมชั่นเริ่มต้นที่ 27.1 ล้านบาทเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น ภายในงาน นิช คาร์ กรุ๊ป ยังจัดแสดงสุดยอดยานยนต์ยอดนิยมอื่นๆ เอาใจแฟนซูเปอร์คาร์ชาวไทย ได้แก่ แลมโบร์กินี ฮูราคาน สไปเดอร์ (Lamborghini Huracán Spyder) และ แลมโบร์กินี ฮูราคาน คูเป้ (Lamborghini Huracán Coupe)